Lâm Tâm Như không muốn sinh con thứ 2: "Hoắc Kiến Hoa thương tôi vất vả, mẹ chồng cũng không gây áp lực"

NHÃ AN, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc bầu bí lần hai.

"Mẹ bỉm sữa" Lâm Tâm Như gần đây có 1 bài phỏng vấn ngắn chia sẻ về cô con gái rượu Cá Heo Nhỏ. Nữ diễn viên cho biết, bé cưng 1 tuổi nhà mình giờ đây đã biết gọi bố và mẹ, thậm chí còn biết khum đôi tay nhỏ xinh để bái lạy. Nàng "Hạ Tử Vy" nói đùa rằng, cử chỉ ấy rất hợp với năm mới và từ năm nay có thể mang bé đi để "xin tiền lì xì" rồi.

Lâm Tâm Như không muốn sinh con thứ 2: Hoắc Kiến Hoa thương tôi vất vả, mẹ chồng cũng không gây áp lực - Ảnh 1.

Chia sẻ về kế hoạch dịp Tết này, Lâm Tâm Như cho biết chỉ có thể mời bố mẹ hai bên gia đình tới dùng cơm tất niên, lý do là bởi bảo mẫu đã về quê đón Tết nên cô phải tự mình chuẩn bị mọi thứ.

Lâm Tâm Như không muốn sinh con thứ 2: Hoắc Kiến Hoa thương tôi vất vả, mẹ chồng cũng không gây áp lực - Ảnh 2.

Một trong những chia sẻ đáng chú ý nữa từ bài phỏng vấn với Lâm Tâm Như là việc nữ diễn viên bày tỏ ý nguyện sẽ không mang thai lần 2: "Sau khi sinh con gái, ông xã tôi cảm thấy rất đau lòng, cho rằng phụ nữ thật vỹ đại. Anh ấy hy vọng tôi sẽ không chịu khổ nữa, mẹ chồng tôi cũng không gây áp lực bắt tôi phải sinh con trai, bởi vì mẹ tôi cho rằng con gái thì có giá hơn".

Lâm Tâm Như không muốn sinh con thứ 2: Hoắc Kiến Hoa thương tôi vất vả, mẹ chồng cũng không gây áp lực - Ảnh 3.

Nói về cuộc sống gia đình, nữ diễn viên vui vẻ bộc bạch Hoắc Kiến Hoa nếu như có thời gian rảnh rỗi sẽ đưa con gái đi công viên, một phần vì anh rất thích cuộc sống đơn giản của các loài động vật.

Lâm Tâm Như không muốn sinh con thứ 2: Hoắc Kiến Hoa thương tôi vất vả, mẹ chồng cũng không gây áp lực - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm