Lâm Tâm Như bay sang Châu Phi làm từ thiện, cư dân mạng lại réo tên "thánh quỵt" Dương Mịch

Ngoài thăm con gái nuôi, Lâm Tâm Như và ê kíp sẽ tích cực hoạt động hỗ trợ chương trình từ thiện cho trẻ em tại Châu Phi.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh trong chuyến đi tới Zambia, Châu Phi của mình. Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Được biết, Lâm Tâm Như đã bay gần 24 tiếng đồng hồ để tới thăm bé gái Sakaqa, một cô bé người Ibrahim đã được nữ diễn viên xinh đẹp nhận bảo trợ suốt 3 năm qua.

Lâm Tâm Như bay sang Châu Phi làm từ thiện, cư dân mạng lại réo tên thánh quỵt Dương Mịch - Ảnh 1.

Ngoài việc thăm cô con gái "nuôi" của mình, Lâm Tâm Như cùng đoàn từ thiện của Quỹ Bảo trợ nhi đồng 2018 của tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Đài Loan thực hiện nhiều chương trình dành cho trẻ em tại Châu Phi.

Được biết, cũng như nhiều ngôi sao trên thế giới Lâm Tâm Như đã nhận bảo trợ cho cô bé Sakaqa đến tuổi trưởng thành. Dù chưa được gặp con gái "nuôi" lần nào nhưng người đẹp vẫn thường xuyên nhận được thiệp chúc mừng của con.

Lâm Tâm Như bay sang Châu Phi làm từ thiện, cư dân mạng lại réo tên thánh quỵt Dương Mịch - Ảnh 2.

Đây được xem là câu trả lời xác đáng dành cho những ồn ào liên quan tới việc cư dân mạng tố cô ki bo, không chịu từ thiện.

Trước đó, công ty đại diện của Lâm Tâm Như cho biết bản thân cô muốn làm từ thiện kín đáo nên thường không công bố.

Trước hành động đẹp của Lâm Tâm Như, cư dân mạng lại réo tên Dương Mịch, người được cho là quỵt tiền từ thiện của trẻ em khuyết tật.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm