Làm sao để biết bạn gái còn trinh khi cho tay vào “chỗ kín”?

11-02-2011 06:00:04

Có vài lần anh ấy dùng ngón tay cho vào chỗ kín của em, anh ấy có ấn nhưng không dám vào sâu vì em đau. Em cũng không rõ như vậy thì em đã bị rách màng trinh chưa.

Em và bạn trai yêu nhau gần 3 năm. Trong thời gian này chúng em không đi quá giới hạn vì em muốn giữ đến đêm tân hôn. Bạn trai em cũng cố gắng kìm chế để giữ gìn cho cả hai. Nhưng có vài lần gần đây anh ấy dùng ngón tay cho vào chỗ kín của em, anh ấy có ấn nhưng không dám vào sâu vì em đau. Nhưng hôm gần đây nhất em thấy quần lót có máu.

Em cũng không rõ như vậy thì em đã bị rách màng trinh chưa. Và có cách nào để xác định em còn trinh hay không? Em cảm thấy hụt hẫng như mất mát điều gì đó. Em xin cám ơn!


 
Trả lời:

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp hay dùng nút vệ sinh, thụt rửa… Khi màng trinh bị rách ở cửa âm đạo sẽ chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên.

Trường hợp của em có thể do bạn trai ấn mạnh nên đã làm rách màng trinh, cũng có thể do móng tay của bạn trai làm tổn thương cửa âm đạo.
 
Trước tiên em thử kiểm tra xem cửa âm đạo có bị trầy xước không? Nếu không thì chắc chắn là màng trinh của em bị tổn thương. Em có thể đến bác sỹ sản khoa để được kiểm tra thì mới xác định được màng trinh có bị rách hay không.

 
Bất cứ bạn gái nào bị rách màng trinh cũng đều cảm thấy hẫng hụt, mất mát, lo lắng. Nhưng em hãy bình tĩnh để kiểm tra xem cụ thể như thế nào nhé. Nếu chẳng may màng trinh của em bị rách cũng là do bạn trai em vô tình, chứ không phải em là người con gái dễ dãi trong chuyện quan hệ với bạn trai. Vì vậy em hãy tự tin lên, quan trọng là tính cách, bản chất con người em mà.

Chúc em luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống!

Được tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900599921 hoặc 19003477

Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần  được tư vấn  xin gửi về mail: banbientap@afamily.vn


 PV /

Trailer phim "Tình khúc bạch dương"

Trailer phim "Tình khúc bạch dương"