Lâm Phong mua nhẫn hàng chục tỷ đồng cầu hôn bạn gái kém 10 tuổi?

Không chỉ vậy, Lâm Phong được cho là sẽ cùng bạn gái tổ chức đám cưới vào sinh nhật anh cuối năm nay.

Cách đây không lâu, giới truyền thông Hong Kong đưa tin Lâm Phong đã cầu hôn thành công bạn gái Trương Hinh Nguyệt vào 1/6 vừa rồi và cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 8/12, tức là ngày sinh nhật lần thứ 40 của nam tài tử. 

Sau khi tin tức bùng nổ, giới truyền thông đã liên lạc với quản lý của Lâm Phong, người này cho biết: "Sẽ không trả lời về vấn đề riêng tư của nghệ sĩ. Vào ngày 1/6 vừa qua Lâm Phong đang ở Quý Châu bận rộn quay bộ phim Tầm Tần ký và sau đó anh cũng có một bộ truyền hình khác phải quay".

Lâm Phong mua nhẫn hàng chục tỷ đồng cầu hôn bạn gái kém 10 tuổi? - Ảnh 1.

Lâm Phong được cho là đã cầu hôn Trương Hinh Nguyệt và sắp tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên mới đây, một người quen đã tiết lộ với giới truyền thông rằng vào ngày 1/6, bố mẹ và em trai Lâm Phong đã đến Quảng Châu, bản thân nam diễn viên cũng từ Quý Châu bay đến Quảng Châu. Sau đó, gia đình Lâm Phong đã hẹn gặp gia đình Trương Hinh Nguyệt, anh cũng cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của mọi người.

 Theo người này cho biết thêm thì Lâm Phong đã mua chiếc nhẫn kim cương 9,18 carat cầu hôn bạn gái, mà sinh nhật của Trương Hinh Nguyệt lại là ngày 18/9. Netizen cũng rất tò mò về chiếc nhẫn kim cương khủng này, theo một số người thì chiếc nhẫn này cũng vào khoảng 4 triệu HKD (khoảng 12 tỷ đồng).

Lâm Phong mua nhẫn hàng chục tỷ đồng cầu hôn bạn gái kém 10 tuổi? - Ảnh 2.

Còn về phần đám cưới, Lâm Phong đã quyết định tổ chức ở 3 nơi, đó là Hong Kong (nơi Lâm Phong phát triển sự nghiệp), Hạ Môn (quê nhà Lâm Phong) và Quảng Châu (quê nhà Trương Hinh Nguyệt. Việc tổ chức đám cưới 3 lần được cho là tránh việc người thân và bạn bè của hai bên phải di chuyển quá xa đến nơi tổ chức.

Lâm Phong mua nhẫn hàng chục tỷ đồng cầu hôn bạn gái kém 10 tuổi? - Ảnh 3.

Điều khiến netizen càng chắc chắn về tin Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt đã đính hôn khi nàng mẫu đã chia sẻ bức hình cô cùng chú thỏ được làm từ hoa hồng trắng, kèm theo chữ "Surprise" (Ngạc nhiên) vào ngày 1/6. Mà ý nghĩa của hoa hồng trắng là ngây thơ, thuần khiết và "ngôn ngữ hoa" chính là "Anh đủ xứng với em".

Lâm Phong mua nhẫn hàng chục tỷ đồng cầu hôn bạn gái kém 10 tuổi? - Ảnh 4.

Bài đăng đầy ẩn ý của Trương Hinh Nguyệt vào ngày 1/6 vừa rồi.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm