Lâm Khánh Chi tổn thương vì mẹ chồng chỉ im lặng khi người khác nói: Sao lại để con trai lấy người chuyển giới?

Lâm Khánh Chi cho biết cô đã bị tổn thương khi mẹ chồng chỉ im lặng lúc bị người khác hỏi rằng vì sao lại để Phi Hùng cưới người chuyển giới như cô.

Tập 8 của chương trình truyền hình Học viện mẹ chồng sẽ lên sóng với sự góp mặt của các gia đình nổi tiếng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng, Văn Anh - Tú Vi. Tập này có chủ đề là: Lần đầu con kể!

Nếu những tập trước, thử thách đầu tập sẽ là trò chơi để các gia đình cùng tham gia thì tập này, thử thách chính là các cô con dâu (con rể) sẽ lần lượt gặp chuyên gia tâm lý Dr Pepper để chia sẻ những điều giấu kín trong lòng từ bấy lâu nay về mẹ chồng (mẹ vợ) và chồng (vợ). Điều đặc biệt trong phần này chính là mẹ chồng và chồng sẽ đứng bên ngoài quan sát và lắng nghe những chia sẻ của con dâu, nhưng con dâu sẽ không nhìn thấy và không biết được mẹ chồng và chồng đang quan sát mình (ngăn cách bằng gương hai chiều).

Lâm Khánh Chi tổn thương vì mẹ chồng chỉ im lặng khi người khác nói: Sao lại để con trai lấy người chuyển giới? - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi tổn thương vì mẹ chồng chỉ im lặng khi người khác nói: Sao lại để con trai lấy người chuyển giới? - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi tổn thương vì mẹ chồng chỉ im lặng khi người khác nói: Sao lại để con trai lấy người chuyển giới? - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi.

Trong phần trò chuyện riêng cùng chuyên gia tâm lý Pepper, Lâm Khánh Chi đã bật khóc và bức xúc khi kể lại câu chuyện của mình với mẹ chồng. Có một người quen đã hỏi mẹ chồng Lâm Khánh Chi rằng: "Chỉ có một người con trai duy nhất thôi tại sao lại cho lấy người chuyển giới như vậy?", nhưng mẹ chồng im lặng và cũng bắt Lâm Khánh Chi im lặng. Vậy người đó là ai mà mẹ Khánh Chi không cho Khánh Chi "đáp trả"? Và Khánh Chi cảm thấy ra sao về chuyện này?

Lâm Khánh Chi tổn thương vì mẹ chồng chỉ im lặng khi người khác nói: Sao lại để con trai lấy người chuyển giới? - Ảnh 4.

Lâm Khánh Chi tổn thương vì mẹ chồng chỉ im lặng khi người khác nói: Sao lại để con trai lấy người chuyển giới? - Ảnh 5.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng.

Không chỉ Lâm Khánh Chi gặp "sóng gió" với gia đình chồng mà kể cả Phi Hùng cũng đã làm một chuyện gây tổn thương cho Lâm Khánh Chi. Không biết được anh đã nói dối chuyện gì nhưng trước khi anh "thừa nhận" thì Khánh Chi đã biết và tha thứ cho chồng? Trong các tập trước đây, Khánh Chi đã chia sẻ rằng cô rất hòa thuận và được bố mẹ chồng yêu thương nhưng có vẻ như cuộc sống của Khánh Chi không hề dễ dàng khi bước về nhà chồng.

Lâm Khánh Chi tổn thương vì mẹ chồng chỉ im lặng khi người khác nói: Sao lại để con trai lấy người chuyển giới? - Ảnh 6.

Lâm Khánh Chi tổn thương vì mẹ chồng chỉ im lặng khi người khác nói: Sao lại để con trai lấy người chuyển giới? - Ảnh 7.

Tú Vi - Văn Anh.

Bước vào thử thách do Học viện mẹ chồng đặt ra, do không biết Tú Vi và mẹ Thu đang quan sát phía bên ngoài, Văn Anh cũng rất "thật lòng" tâm sự với Dr Pepper: "Có lúc hai vợ chồng đã bán tất cả mọi thứ. Sau này, Văn Anh cứ đinh ninh trong lòng là mỗi khi Vi hát bài đó Vi lại nhớ đến bạn trai. Cho dù là sau này Văn Anh có làm chuyện gì sai thì em sẽ luôn luôn mãi mãi tha thứ cho anh như anh đã từng tha thứ cho em".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm