Lâm Khánh Chi bất ngờ tố đàn chị Phương Thanh "lật lọng" hủy show vào phút chót

Cuộc "đấu khẩu" của Lâm Khánh Chi và Phương Thanh vẫn chưa có hồi kết.

Thời gian gần đây, cái tên Lâm Khánh Chi được dư luận chú ý nhiều hơn bởi những câu chuyện do chính cô tiết lộ trong cuốn tự truyện về cuộc đời mình.

Mới đây, Lâm Khánh Chi bất ngờ kể lại chuyện 17 năm trước, nữ ca sĩ Phương Thanh từng bỏ show của cô vì ghen tị.

Lâm Khánh Chi bất ngờ tố đàn chị Phương Thanh lật lọng hủy show vào phút chót - Ảnh 1.

Tất nhiên, việc tổ chức liveshow được Khánh Chi kết hợp cùng một công ty tổ chức sự kiện.

"Thời đó Mỹ Tâm và Hiền Thục cũng chưa nổi tiếng, Hiền Thục nhận lời tham gia liveshow đó sau này mới nổi tiếng, chỉ có chị Phương Thanh là đỉnh điểm lúc đó thôi. Ngoài ra, chị Phương Thanh cũng thấy đây là một liveshow rất là lớn mà chưa từng có ai đầu tư hoành tráng đến như vậy nên chị ấy nhận lời", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, mặc dù đã nhận lời nhưng đến phút chót khi chương trình chuẩn bị diễn ra Phương Thanh lại "bùng". Vì quá sát giờ nên liveshow gặp ảnh hưởng nghiêm trọng từ uy tín đến tài chính.

Lâm Khánh Chi cho rằng, nguyên nhân khiến Phương Thanh bỏ show là do cô thấy liveshow của đàn em hoành tráng lại thêm bị nhiều người xúi giục, dẫn đến ganh ghét.

Sau những lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi, Phương Thanh đã chính thức lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Theo nữ ca sĩ, không hề có chuyện cô "bùng" show một cách vô cớ.

Phương Thanh cho biết, ban đầu Lâm Chi Khanh mời cô tới dự sinh nhật chứ không phải là tham gia liveshow. Sau này, cô mới biết đó là liveshow, quan trọng hơn trong show chủ yếu là hát nhép nên cô quyết định từ chối tham gia.

Trong dòng chia sẻ của mình, Phương Thanh cũng khiến nhiều người bất ngờ vì sử dụng khá nhiều từ nặng nề xúc phạm đến giới tính của Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi bất ngờ tố đàn chị Phương Thanh lật lọng hủy show vào phút chót - Ảnh 2.

Mọi chuyện không dừng lại tại đó bởi ngay sau lời đáp trả của Phương Thanh, Lâm Khánh Chi lại tiếp tục "đối chất". Theo Khánh Chi, những gì cô nói là sự thật của 17 năm trước. Khánh Chi cũng khẳng định cô không hề đưa chuyện của Phương Thanh vào tự truyện bởi sách của cô chỉ "nói về người thân và người yêu".

Khánh Chi cũng khẳng định về lời mời Phương Thanh tham gia show năm ấy là phía công ty tổ chức sự kiện chứ không phải cô nên không có chuyện là mời đến dự sinh nhật.

Cuối dòng chia sẻ của mình, Khánh Chi còn khá bức xúc vì cho rằng "chị bẻ lái thành những chuyện phức tạp rồi còn lôi cả cộng đồng LGBT của chúng em ra sỉ nhục như thế này".

Về những tranh cãi của Lâm Khánh Chi và Phương Thanh, cư dân mạng cho biết thực hư của câu chuyện 17 năm trước thế nào chẳng ai hay nhưng có lẽ cả hai ca sĩ nên dừng lại.

Theo nhiều người, là đàn em Khánh Chi nên yên lặng vì mọi chuyện đã quá lâu. Nhưng cũng có người cho rằng Phương Thanh quá nóng giận nên đã có những từ ngữ không nên khi miệt thị những người đồng tính.

Từ Khóa

nữ ca sĩ

 

Ca sĩ Phương Thanh

 

lâm chi khanh

 

cộng đồng LGBT

Trailer phim "Ống kính sát nhân"

Trailer phim "Ống kính sát nhân"