Làm "giang hồ" sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nhận ngay nút vàng YouTube

Hồ Quang Hiếu cho biết đôi lúc anh cảm thấy chạnh lòng vì khi nhắc đến anh, khán giả chỉ nhớ rằng đấy là bạn trai cũ của Bảo Anh.

Sau khi chia tay Bảo Anh, những tưởng Hồ Quang Hiếu sẽ mất một khoảng thời gian dài tĩnh tâm mới quay trở lại với công việc được. Nào ngờ, chỉ ít tháng sau đó, nam ca sĩ đã tung ra phim ngắn Thiếu niên ra giang hồ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Nhờ phim ngắn này, Hồ Quang Hiếu đã có hơn 1 triệu người theo dõi trên YouTube, đồng thời nhận luôn nút Vàng.

Làm giang hồ sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nhận ngay nút vàng YouTube - Ảnh 1.

Làm giang hồ sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nhận ngay nút vàng YouTube - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu

Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai 1 chàng trai đam mê ca hát. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên Hồ Quang Hiếu phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. Tấn Beo vào vai người bạn thân của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi vô tình gặp một em bé bị bố mẹ bỏ rơi, Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo tuy nghèo nhưng vẫn quyết định mang bé về nuôi. Kể từ đây, hành trình nuôi con của cả hai bắt đầu với nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết anh khá tự tin vì trước đó đã từng tự làm diễn viên đóng MV của chính mình. Thêm vào đó, Hồ Quang Hiếu mong rằng khán giả sẽ nhắc đến anh nhiều hơn qua những sản phẩm chất lượng chứ không phải ồn ào tình ái với Bảo Anh. "Nhiều lúc tôi cũng tự hỏi, mình nhạt đến mức người ta chỉ gọi tên Hồ Quang Hiếu khi đi cùng Bảo Anh hay sao. Chẳng lẽ mình không có gì thu hút khán giả bằng việc yêu thương à? Tôi có chạnh lòng vì điều đó, và tôi tự thúc ép bản thân phải làm việc chăm chỉ hơn".

Làm giang hồ sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nhận ngay nút vàng YouTube - Ảnh 3.

Làm giang hồ sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nhận ngay nút vàng YouTube - Ảnh 4.

Làm giang hồ sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nhận ngay nút vàng YouTube - Ảnh 5.

Hồ Quang Hiếu và ekip sản xuất phim ngắn "Thiếu niên ra giang hồ".

Khi trở thành ca sĩ thứ 3 của Việt Nam có nút vàng, Hồ Quang Hiếu rất bất ngờ. Anh bộc bạch rằng ban đầu anh chỉ có ý định làm phim ngắn để bản thân không thấy quá rãnh rỗi, đồng thời đánh dấu chặng đường trưởng thành trong sự nghiệp của mình. Việc được khán giả đón nhận, với Hồ Quang Hiếu là một thành công quá đỗi bất ngờ.

Làm giang hồ sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nhận ngay nút vàng YouTube - Ảnh 6.

Làm giang hồ sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nhận ngay nút vàng YouTube - Ảnh 7.

Làm giang hồ sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nhận ngay nút vàng YouTube - Ảnh 8.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ rằng anh muốn chứng minh bản thân, không để bị gọi là bạn trai cũ của Bảo Anh nữa.

Nói về những dự định mới, Hồ Quang Hiếu chia sẻ rằng anh đang dồn sức cho việc quay MV mới. Đồng thời, nam ca sĩ cũng ấp ủ việc góp mặt trong một bộ phim điện ảnh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm