Lại Văn Sâm nói về thí sinh Little big shots Việt: Không có đứa nào thèm gọi tôi là ông!

Mặt trời bé con

Với nhà báo Lại Văn Sâm, vấn đề khiến ông băn khoăn nhiều nhất ở "Little big shots" bản Việt chính là cách xưng hô với các cô cậu bé.

Sự trở lại của nhà báo - MC kỳ cựu Lại Văn Sâm ở chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots bản Việt - Mặt trời bé con thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ. Trong cuộc trò chuyện mới đây tại Cà phê Sáng với VTV3, Lại Văn Sâm đã hé lộ nhiều hơn những thông tin thú vị về công việc này.

"Little big shots" bản Việt: Lại Văn Sâm đau đầu vì cách xưng hô của các bé.

Nhà báo - MC kỳ cựu bộc bạch: "Tôi đã ước rằng khi nào nghỉ hưu sẽ làm việc với trẻ con chứ không phải người lớn. Cái tôi băn khoăn nhất là đại từ nhân xưng. Giờ tôi nói, bây giờ bác đặt ra đại từ nhân xưng này để các con chọn. Thì đứa gọi tôi bằng chú, đứa gọi tôi bằng bác, tôi bảo các con gọi bằng bạn cũng được. Tôi quan niệm lên truyền hình rồi tất cả đều là bạn hết, bạn lớn và bạn nhỏ. Chưa một đứa nào gọi là ông hết. Thậm chí chúng nó còn gọi Lại Văn Sâm, Lại Văn Sâm, sau đó ra bắt tay chào. Cũng không có đứa nào gọi là anh, mặc dù tôi đã trêu chúng xem có gọi tôi là anh không".

Lại Văn Sâm nói về thí sinh Little big shots Việt: Không có đứa nào thèm gọi tôi là ông! - Ảnh 2.

Lại Văn Sâm nói về thí sinh Little big shots Việt: Không có đứa nào thèm gọi tôi là ông! - Ảnh 3.

"Tôi rất thích thú khi gặp trẻ con. Vì mình được gặp đối tượng không biết nói dối, người lớn nói dối chứ trẻ con thì không. Trẻ con ở thời nào cũng thế, vấn đề là người lớn tiếp cận với trẻ con thế nào. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của trẻ. Ngày xưa chúng tôi rất ngoan, vì bố mẹ dạy chúng tôi luân thường đạo lý, cố gắng làm sao để học thật giỏi để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ. Sau đó xung phong vào bộ đội. Còn chúng nó bây giờ thì khác, chúng nó có quá nhiều thứ để quan tâm".

Lại Văn Sâm nói về thí sinh Little big shots Việt: Không có đứa nào thèm gọi tôi là ông! - Ảnh 4.

Lại Văn Sâm nói về thí sinh Little big shots Việt: Không có đứa nào thèm gọi tôi là ông! - Ảnh 5.

Kể về những thí sinh Little big shots bản Việt bằng thái độ vui vẻ, hài hước, nhà báo - MC Lại Văn Sâm hào hứng chia sẻ thêm: "Đứng trên sân khấu thế này nhưng chúng nó thích là chạy ra một góc để nhún nhảy. Nó đang ngồi đây noi chuyện, máy quay đang chĩa thẳng nhưng nó không thích nữa, vậy là nó nhảy xuống, quay mông sang khán giả. Nó chán là nó đi ra góc kia, không ai nói được nó cả, chỉ có bố mẹ nó. Trẻ em bây giờ mạnh dạn và thông minh hơn rất nhiều".

Lại Văn Sâm nói về thí sinh Little big shots Việt: Không có đứa nào thèm gọi tôi là ông! - Ảnh 6.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots bản Việt đã lên sóng từ tối 9/9/2017 và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Khen nhiều nhưng chê cũng không ít, đa phần khán giả đều so sánh Mặt trời bé con với phiên bản Little big shots gốc do Steve Harvey phụ trách. Dẫu vậy, vẫn có một lượng lớn khán giả kỳ vọng, mong đợi vào những tập tiếp theo sẽ có nhiều diễn biến thú vị, hay ho hơn nữa.

Từ Khóa

little big shots bản việt

 

Little Big Shots

 

Lại Văn Sâm

 

Mặt trời bé con

Cận cảnh quá trình lấy ráy tai tích tụ lâu năm của bệnh nhân từng đeo máy trợ thính

Cận cảnh quá trình lấy ráy tai tích tụ lâu năm của bệnh nhân từng đeo máy trợ thính