Lại thêm một cô gái xinh đẹp bị "soái ca" Ngô Tuyền Tích từ chối phũ phàng

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Thời đại

Số lượng các cô nàng xinh đẹp đến tỏ tình với Ngô Tuyền Tích tại "Phi thường hoàn mỹ" rồi bị anh từ chối phũ phàng lại gia tăng.

Tập 521 của chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp với biệt danh đáng yêu Chú gà nhỏ (Tiểu Kê Giá) đến từ Phúc Kiến, Trung Quốc. Mục đích chính của Tiểu Kê Giá khi đến chương trình cũng như bao cô gái khác, chính là tỏ tình với chàng trai trong mộng của mình. Thế nhưng không may cho Tiểu Kê, nam khách mời cô chọn lại là anh chàng lạnh lùng như núi băng ngàn năm Ngô Tuyền Tích.

Lại thêm một cô gái xinh đẹp bị soái ca Ngô Tuyền Tích từ chối phũ phàng - Ảnh 1.

Tiểu Kê Giá.

Trước đó, chia sẻ về bản thân mình, Tiểu Kê cho biết cô vốn thích được độc lập với gia đình và cũng bắt đầu sống tự lập từ lúc còn đi học. Vì muốn tự lập thì phải đi làm thêm nên Tiểu Kê đã tiếp xúc được với khá nhiều loại người và tích cho mình một lượng kinh nghiệm sống đáng kể. Kể về kỷ niệm lúc còn làm phục vụ ở quán ăn, cô từng bị khách thẳng tay tát một cái rất mạnh vào mặt ngay giữa quán. Đó là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của cô sinh viên đại học.

Lại thêm một cô gái xinh đẹp bị soái ca Ngô Tuyền Tích từ chối phũ phàng - Ảnh 2.

Cô gái trẻ từng bị khách hàng đánh một bạt tai vào mặt ngay giữa quán.

Tuy nhiên phản ứng lúc ấy của Tiểu Kê lại khá là trưởng thành. Cô chỉ im lặng rồi lùi về sau một bước tránh để người khách kia lại nổi giận tát cô thêm 1 cái. Suy nghĩ lúc ấy của cô gái trẻ chính là phải bình tĩnh và giữ thể diện cho chủ quán. Hành động này của Tiểu Kê được các nam khách mời đánh giá khá cao. Vì nếu là người khác, có thể họ đã nổi điên lên khi bị đánh nặng như thế rồi.

Nói thêm về chuyện tình trong quá khứ, Tiểu Kê cho biết cô từng bị áp lực khi quen người bạn trai cũ. Bởi vì anh chàng là người khá ưu tú cả về mặt ngoại hình lẫn năng lực, Tiểu Kê đã thấy mình thua kém anh ta. Cô tự tạo cho bản thân áp lực rồi ép chính mình phải trau dồi thêm nhiều thứ để xứng đôi với anh ấy. Tuy nhiên cuộc tình ấy không đi được bao lâu thì 2 người chia tay.

Lại thêm một cô gái xinh đẹp bị soái ca Ngô Tuyền Tích từ chối phũ phàng - Ảnh 3.

Tiểu Kê từng vì bạn trai quá ưu tú mà tự tạo cho bản thân áp lực.

Trước khi chính thức tỏ tình với Ngô Tuyền Tích, Tiểu Kê nhận được lời bày tỏ của một nam khách mời mới. Anh chàng ngồi ở ghế số 11 Hoàng Triều đã mạnh dạn bấm nút hạ màn hình, bước lên sân khấu để mời Tiểu Kê ra về cùng mình. Từ khi vừa thấy cô, trái tim anh chàng đã đập rộn ràng rồi. Thế nhưng biểu cảm của Tiểu Kê lại khá là nhạt nhòa, cô chỉ im lặng nghe anh bày tỏ rồi cúi đầu nói câu xin lỗi.

Lại thêm một cô gái xinh đẹp bị soái ca Ngô Tuyền Tích từ chối phũ phàng - Ảnh 4.

Dù không có nhiều tương tác nhưng anh chàng số 11 Hoàng Triều vẫn dũng cảm tiến lên bày tỏ tình cảm với cô gái mình thích.

Lại thêm một cô gái xinh đẹp bị soái ca Ngô Tuyền Tích từ chối phũ phàng - Ảnh 5.

Tiểu Kê thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của Hoàng Triều.

Đối với Ngô Tuyền Tích, Tiểu Kê thật sự là một cô gái rất tỉ mỉ và có tâm. Cô đã tìm hiểu hết tất cả mọi thứ xung quanh anh từ sở thích, cá tính đến những thói quen thường ngày rồi tổng hợp những thông tin kia thành một đoạn clip VCR. Tuyền Tích rất cảm kích việc làm của cô và cho rằng cô ấy thật sự dành tình cảm cho mình khá nhiều.

Lại thêm một cô gái xinh đẹp bị soái ca Ngô Tuyền Tích từ chối phũ phàng - Ảnh 6.

Nam thần Tuyền Tích cho rằng việc tổng hợp các sở thích của anh lại thành đoạn clip VCR là một việc làm rất dụng tâm.

Thế nhưng Tuyền Tích cũng nêu rõ quan điểm của anh rằng anh luôn rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Nếu hoàn toàn không có ý định ra về cùng cô gái ấy, anh sẽ không dây dưa khiến cô ấy hy vọng quá nhiều về mình. Khi nghe lời bày tỏ của Tiểu Kê, Tuyền Tích đã mỉm cười rất vui và cảm kích tình cảm mà cô dành cho anh. Thế nhưng anh cũng nói rằng: "Có thể anh không phải là người mà em muốn" rồi tiễn cô ra về.

Lại thêm một cô gái xinh đẹp bị soái ca Ngô Tuyền Tích từ chối phũ phàng - Ảnh 7.

Tuyền Tích cho rằng Tiểu Kê và anh không phải là người dành cho nhau.

Tập 521 "Phi thường hoàn mỹ": Lại một cô gái xinh xắn đến tỏ tình với Ngô Tuyền Tích và bị anh từ chối phũ phàng

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày