Lạ miệng món trứng tráng ngao

Trang Nấm,
Chia sẻ

Với nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, chỉ cần 10 phút là các bạn đã có món trứng tráng ngao lạ miệng cho bữa cơm gia đình.

 
Nguyên liệu: 

Trứng gà: 4 quả

Ngao: 20 con

Hành hoa, hạt nêm, dầu ăn 

Cách làm: 

Ngao, hành hoa rửa sạch.

Hành hoa thái nhỏ, để riêng phần cuống hành màu trắng.

Ngao cho lên bếp đun chừng 5 phút để ngao mở miệng, gỡ lấy phần thịt ngao.

Phi thơm phần cuống hành, cho thịt ngao xào qua, nêm hạt nêm.

Đập trứng, đánh đều cùng ngao, hành hoa, cho một chút hạt nêm vừa ăn.

Bắc chảo lên bếp, đợi chảo khô, láng qua chảo với dầu ăn, đổ trứng vào, láng đều quanh chảo sao cho tạo thành hình tròn.

Khi trứng chín vàng đều thì dùng đũa trở mặt trên của trứng xuống dưới, đợi cho trứng chín vàng đều 2 mặt thì cho trứng ra đĩa.
 

Vậy là  đã có món trứng tráng ngao lạ miệng mà thật ngon

Chúc các bạn thành công!

 
 
 
Bài Trang Nấm
Chia sẻ