Kỹ nghệ "lái" phi công của "máy bay bà già"

24-08-2012 00:00:01

Chính vì ham vui, sa đà vào mối tình lệch lạc với những chàng trai trẻ mà có không ít "máy bay" đã bị "phi công" cho ăn quả đắng.

"Chài" phi công trên web đen

Đã từ lâu, web đen không còn là sân chơi riêng của các quý ông ham của lạ vào tìm rau, khoe hàng, thể hiện đẳng cấp... Không ít quý bà cũng hào hứng gia nhập vào đây để chia sẻ chuyện đời, chuyện người, chuyện sex. Đặc biệt, gần đây xuất hiện trào lưu "chài" phi công, rồi kỹ năng trở thành máy bay bà già được các quý bà rửng mỡ bàn tán rôm rả.

Đối tượng của các máy bay khá đa dạng, từ trai tân cho tới những ông chồng vợ con đề huề nhưng “chán cơm thèm phở”. Thậm chí, không ít phi công trước đây đã từng là những tay "chăn rau" có số má trên web sex, nay lại tình nguyện trở thành “thỏ non” trong tay các máy bay bà già vốn dày dạn kinh nghiệm tình trường.

Máy bay bà già M.N hào hứng kể: “Các quý bà có nhiều địa điểm để săn nguồn hàng. Nhưng thông thường máy bay có thể tìm hàng ở quán bar hoặc tuyển hàng trực tiếp từ các web đen. Sở dĩ phi công được khá nhiều quý bà lựa chọn “đổi món” là vì lái phi công vừa mới lạ hấp dẫn, các em trẻ, khỏe lại biết cách chiều chuộng. Khi đã quá chán những anh chàng già cả lẩm cẩm và tẻ nhạt thì phi công chính là sự thay thế hữu hiệu". 

Kỹ nghệ "lái" phi công của "máy bay bà già"
Phi công vẫn là lời mời gọi hấp dẫn đối với máy bay bà già
(Ảnh minh họa)

Sự vụng dại của các em phi công luôn tạo ra trải nghiệm rất mới lạ cho những máy bay bà già. Mặc dù vậy, không phải tài "lái" nào của phi công cũng làm chị em hài lòng. 

Samsc. - nữ chủ nhân của một topic "luận bàn" về chuyện phi công trẻ lái máy bay bà già trên web đen G đã lên tiếng chê phi công thẳng thừng: “Phi công thì trẻ, có khi chỉ bằng tuổi cháu mình. Mà trẻ thì kinh nghiệm lấy đâu ra? Thậm chí có chàng còn chưa bao giờ XXX nữa. Có chàng thì muốn tìm máy bay vì tụi nó chẳng có tiền đi check, và biện pháp cứu cánh thỏa mãn cơn khát là tìm máy bay. Rồi có chàng tìm máy bay chẳng qua cũng chỉ vì tiền. 

Hơn nữa, phi công đa phần còn trẻ người non dại, ăn không được thì ném đá. Chưa kể tụi nó còn có thể đưa mình ra mà làm trò cho thiên hạ cười, ko ăn đc thì đưa số đt của mình mà cho người ta tấn công. Hành động của những kẻ học không lo học mà hám sex thì nhiều”.

Thông thường, trước khi khởi động những chuyến phiêu lưu tình ái, máy bay và phi công thường trải qua giai đoạn làm quen, tìm hiểu nhau bằng những cuộc chuyện trò, chat hay email. Một khi phi công được các máy bay dùng "cẩm nang săn và chăn phi công" để uốn nắn thì kỹ năng... làm việc trên giường của các anh chàng sẽ tiến bộ đáng kể.

"Có lẽ nhờ ưu điểm dễ uốn nắn theo sở thích của mình, nên nhiều máy bay bà già đã không thoát khỏi sức cuốn hút khó cưỡng lại từ những phi công trẻ. Và đó chính là lúc để họ bắt đầu chiến dịch tập lái phi công, mở màn cho cuộc phiêu lưu tình ái bất tận", Samsc. chia sẻ.

Tai nạn khi "bay"

Không phải máy bay bà già nào cũng thành công trong kế hoạch "tập lái". Chính vì ham vui, sa đà vào mối tình lệch lạc với những chàng trai trẻ mà có không ít máy bay đã bị phi công cho ăn quả đắng. Các thành viên trên forum X vẫn truyền tai nhau trải nghiệm đau đớn của máy bay bà già có nickname Btgirl… được nếm quả lừa đau điếng từ phi công bằng tuổi cháu mình.  

Btgril vốn đã có chồng, hai con và đang sống ở Hà Nội. Nhưng chồng cô thường xuyên đi công tác nước ngoài, rồi tiếng tăm "ăn chả" lừng lẫy nên cô nàng cũng buông mình "ăn nem". Btgril làm công việc văn phòng khá nhàn hạ, hai đứa con được đẩy sang sống với người dì ở Mỹ, nên cô nàng có nhiều thời gian rảnh rỗi để thỏa sức tung hoành, tối tối lại lên bar phiêu tới bến. 

Theo như kí sự của Btgril đăng tải trên forum X, cô đã chăn dắt thành công kha khá phi công. Trong số đó có không ít phi công chỉ mới là trai tơ 18 tuổi nhưng đã sớm "được" chị Btgril săn và dắt vào đời. 

Với một người lắm kinh nghiệm như thế, ấy vậy mà Btgril lại bị một cậu chàng kém cô tới 14 tuổi dắt mũi và rút ruột không thương tiếc. Sau khi no xôi chán chè, và lừa được Btgril một khoản không nhỏ, chàng phi công bé bỏng lặng lẽ bặt vô âm tín.

Kỹ nghệ "lái" phi công của "máy bay bà già"
Bài viết của một "máy bay bà già"

Tuy nhiên, phi công vẫn không quên gửi lời chào tạm biệt vào inbox của máy bay Btgril trên web đen: “Nói thật với bà chị, thằng em cũng chẳng thích thú gì cầm lái máy bay, đặc biệt máy bay như chị vừa già vừa xấu. Em đi đâu với chị mà ngại lắm. Nhưng thời gian đó em đang cần tiền nên đành lòng “nhắm mắt đưa chân”. Mượn chị ít tiền tiêu tạm, cảm ơn chị hai đã che chở cho thằng em này thời gian qua.” 

Sôi sục vì ăn phải cú lừa ngọt của “tên trẻ ranh” đáng tuổi cháu mình nhưng máy bay cũng chỉ biết “ngậm bồ hòn làm ngọt”, coi như rút kinh nghiệm để đời cho những lần sau. 

Tuy nhiên, người ta thấy cũng từ sau bận ấy, dù không hẳn là “tẩy chay” phi công nhưng Btgril có vẻ e dè hơn, chẳng còn mấy hứng thú khi tiếp cận với những anh chàng kém tuổi mình. 

Xem ra, đó vẫn còn là bài học "cứu vãn" được của những người phụ nữ rảnh quá hóa... rửng mỡ, thích phiêu lưu và tìm của lạ trên web sex. Với một vài quý bà khác, chuyện bị chụp ảnh đăng lên web khác, rồi bị cho số điện thoại bừa bãi như "hàng", bị coi là trò đùa của đám thanh niên trẻ... còn thảm hại hơn nhiều.
 Bin / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

sex

 

phi công trẻ

 

web sex

 

máy bay bà già

 

phi công

Teaser phim Tết "Quý tử độc đắc": Hoài Linh tuyên bố đã từng tự tử vì tình 4 lần nhưng không chết

Teaser phim Tết "Quý tử độc đắc": Hoài Linh tuyên bố đã từng tự tử vì tình 4 lần nhưng không chết