Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Kỳ Duyên làm "nàng thơ" cho BST mang tên "Chất gây nghiện" của NTK Đỗ Long

 Bông hồng nhỏ / Theo Thời Đại

NTK Đỗ Long cho biết với anh Kỳ Duyên là Hoa hậu duy nhất sở hữu vẻ đẹp gợi cảm. Anh cũng cảm nhận thấy ở cô có sự nổi loạn trong tâm hồn nên đã chọn Kỳ Duyên làm nàng thơ cho bộ sưu tập có tên gây tranh cãi của mình.

Sau một thời gian tạm lánh khỏi showbiz, Hoa hậu Kỳ Duyên trở lại với vai trò hoàn toàn mới – nàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Long trong bộ sưu tập "Amphetamin" (Chất gây nghiện) sắp ra mắt.

Giải thích về BST Đỗ Long chia sẻ: "Mỗi người phụ nữ đều có sức quyến rũ riêng, khiến đàn ông trở thành kẻ si tình, chìm đắm trong cơn nghiện tình yêu".

Tuy lý giải mang đầy cách tích cực nhưng thực sự, cái tên "Amphetamin" vẫn khiến người nghe lấn cấn vì nó là từ ngữ này thường không mang nghĩa lành mạnh cho lắm. Theo từ điển Y học thế giới, Amphetamin được tìm ra từ thế kỉ 19, với mục đích là thuốc giảm đau. Thế nhưng loại thuốc này về sau càng lộ nhiều bất cập hơn rối loạn hệ thần kinh thực vật, ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp, tuần hoàn... Hầu hết các quốc gia nó bị liệt vào dạng ma túy bị cấm sản xuất, buôn bán và sử dụng từ những năm 1970.

Thế nên dùng một cái tên như "Amphetamin" để mô tả về cái đẹp thì quả có phần cực đoan. Cái đẹp của thời trang không nên mang lại những tác dụng phụ kinh khủng như cái tên "Amphetamin" mô tả.

Kỳ Duyên làm nàng thơ cho BST mang tên Chất gây nghiện của NTK Đỗ Long - Ảnh 1.

Hình ảnh gợi cảm tận cùng của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Tạm gác về cái tên, trong những hình ảnh hậu trường, Kỳ Duyên trông gợi cảm và cuốn hút trong những mẫu đầm được đính kết tỉ mỉ, khoe khéo thân hình cân đối với những đường cong nóng bỏng. Hoa hậu Việt Nam 2014 không ngần ngại tạo nhiều dáng, kể cả nằm trườn xuống sàn để có những shoot hình đẹp.

Kỳ Duyên làm nàng thơ cho BST mang tên Chất gây nghiện của NTK Đỗ Long - Ảnh 2.

Hoa hậu Kỳ Duyên với dáng nằm sexy.

Nhà thiết kế Đỗ Long cho biết, đối với anh, Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam duy nhất sở hữu vẻ đẹp gợi cảm. Anh cũng cảm nhận thấy ở cô gái sinh năm 1996 này có sự nổi loạn trong tâm hồn. Chính vì vậy, Đỗ Long đã chọn Kỳ Duyên làm nàng thơ cho bộ sưu tập "Amphetamin" của mình.

Nếu đặt tên Kỳ Duyên cạnh "Amphetamin" thì quả là... tai hại quá. Bởi Kỳ Duyên đúng là nàng Hậu có nhiều sự vụ liên quan đến các loại chất kích thích nhất.

Dù theo chia sẻ của NTK Đỗ Long là "Amphetamin" hướng đến những người phụ nữ hiện đại, biết yêu cái đẹp và không muốn bị gò bó trong những quy tắc cố hữu... thì những ai khó tính cũng dễ suy diễn đến những ẩn ý không hay, từ cái tên BST cho đến hình ảnh đại diện.

Kỳ Duyên làm nàng thơ cho BST mang tên Chất gây nghiện của NTK Đỗ Long - Ảnh 3.

Kỳ Duyên làm nàng thơ cho BST mang tên Chất gây nghiện của NTK Đỗ Long - Ảnh 4.

Kỳ Duyên làm nàng thơ cho BST mang tên Chất gây nghiện của NTK Đỗ Long - Ảnh 5.

Qua hình ảnh hậu trường, không khó để nhận thấy các thiết kế mới của Đỗ Long thiên về đính kết và rất tôn dáng.

Được biết, bộ sưu tập "Amphetamin" của Đỗ Long sẽ được trình diễn vào ngày 27/4, tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam tổ chức ở TP HCM.

Từ Khóa

đẹp

 

thời trang

 

Tuần lễ thời trang Việt Nam

 

hoa hậu kỳ duyên

Bạn gái của Cristiano Ronaldo lộ vòng 2 to bất thường

Bạn gái của Cristiano Ronaldo lộ vòng 2 to bất thường