"The Heirs - Những người thừa kế" tập 18:

"Kim Tan" Lee Min Ho công bố người yêu trước báo giới

05-12-2013 23:18:46

Trong tập 18 "The Heirs - Những người thừa kế", cuối cùng Kim Tan, Eun Sang đã nhận ra họ không thể sống thiếu nhau và quyết tâm "vùng dậy".

Tập 18 The Heirs - Những người thừa kế vừa kết thúc phát sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau khi quyết định từ bỏ Eun Sang trong tập trước, Kim Tan gần như phát điên và tự hủy hoại chính bản thân mình. Anh trở về nhà trong bộ dạng tả tơi khiến mọi người đều bị sốc. Kim Won cũng tỏ ra lo lắng cho em trai. 

Điều bất ngờ trong tập 18 The Heirs chính là việc Won đã tìm đến tận nơi ở của Eun Sang để thông báo rằng Tan đang rất tồi tệ và Eun Sang có nghĩa vụ phải làm gì đó. Khi Eun Sang nói rằng cô ấy sẽ không gặp Tan nữa thì Won chỉ hỏi khi nào cô trở lại trường, đó là tất cả những gì anh có thể giúp cô. Và nếu cô không có can đảm làm điều đó, cô có thể sử dụng kỳ thi cuối kỳ như một cái cớ. Eun Sang đã vô cùng ngạc nhiên trước hành động của Kim Won. 

Sau khi Won trở về từ cuộc gặp gỡ với Eun Sang, anh còn gặp Tan dưới hầm rượu và đưa cho cậu em bức thư mà Eun Sang gửi cho Tan.

Ngày hôm sau, Eun Sang trở lại Jeguk trong sự ngỡ ngàng của bạn bè. Khi Tan nhìn thấy Eun Sang, anh thậm chí không thốt nên lời. "Chào, Kim Tan!" - Eun Sang mở lời trước mà Tan vẫn như không tin vào mắt mình, anh hỏi: "Cha Eun Sang, thực sự là em sao?". Sau đó Eun Sang nói rằng cô đã trở lại và sẽ không rời đi nữa: "Trước tiên em sẽ vượt qua kỳ thi này, rồi em sẽ tìm mọi cớ khác để ở lại, bên cạnh anh". Tan cảm động và ôm Eun Sang thật chặt.

"Kim Tan" Lee Min Ho công bố người yêu trước báo giới 1

"Kim Tan" Lee Min Ho công bố người yêu trước báo giới 2

"Kim Tan" Lee Min Ho công bố người yêu trước báo giới 3
Kim Tan - Eun Sang thân mật trở lại trong tập 18 "The Heirs"

Cũng trong tập 18 The Heirs - Những người thừa kế, Ki Ae - mẹ của Tan đã quyết định sẽ rời căn biệt thự nhà họ Kim và trả lại mọi thứ cho Chủ tịch. Tuy nhiên Chủ tịch không để cho Ki Ae đi dễ dàng mà phái vệ sĩ đưa Ki Ae ra sân bay để sang Mỹ.

May mắn là Ki Ae đã nhanh trí bắt taxi chạy thoát. Cô đến trường gặp Tan và nhờ sự giúp đỡ của Young Do, hai mẹ con Tan đã gặp được nhau. Sau đó, Tan gửi Ki Ae lại khách sạn nhà Young Do và trở lại tìm cha. Tan tuyên bố với cha mình rằng từ giờ anh sẽ chăm sóc mẹ. Vì mẹ cũng đã chia tay với cha nên anh sẽ rời khỏi nhà và cùng sống với mẹ. Mặc cho sự phản đối của Chủ tịch, Tan vẫn kiên quyết ra đi. Anh chỉ lặng lẽ cúi chào và nói: "Cảm ơn đã sinh ra con!".

Sau khi Tan rời đi, Chủ tịch Kim thậm chí đã giả vờ đổ bệnh và vào bệnh viện nhưng chẳng có ai đến thăm ông ngoài người vợ lẽ Ji Sook. Chủ tịch yêu cầu Ji Sook hãy chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho Tan.

Tập 18 The Heirs - Những người thừa kế kết thúc bằng bữa tiệc sinh nhật của Kim Tan, tất cả học sinh trường Jeguk đều được mời. Eun Sang cũng mặc một chiếc váy thật đẹp để dự tiệc. Họ đến bữa tiệc cùng nhau trên một chiếc xe. Khi hai người bước xuống và đứng đối diện nhau, các phóng viên liên tiếp chụp ảnh, Tan hỏi Eun Sang có căng thẳng không, cô đáp "có!". Tan động viên Eun Sang rằng mọi chuyện sẽ vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng hãy cùng nhau tiến về phía trước.

"Kim Tan" Lee Min Ho công bố người yêu trước báo giới 4

"Kim Tan" Lee Min Ho công bố người yêu trước báo giới 5

"Kim Tan" Lee Min Ho công bố người yêu trước báo giới 6

"Kim Tan" Lee Min Ho công bố người yêu trước báo giới 7

"Kim Tan" Lee Min Ho công bố người yêu trước báo giới 8

"The Heirs - Những người thừa kế" đoạn kết tập 18

Tập 18 kết thúc ở đây khiến khán giả hài lòng. Tập 19 The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư tuần sau.
 Thu Thủy / Theo Pháp luật xã hội
Từ Khóa

Lee Min Ho

 

sinh nhật

 

park shin hye

 

kim woo bin

 

Bữa tiệc

 

kết thúc

 

em trai

 

The Heirs

 

những người thừa kế

Teaser mới của "Radio Romance"

Teaser mới của "Radio Romance"