"Tình sử Jang Ok Jung":

Kim Tae Hee sắp đối mặt "tình địch" nguy hiểm nhất

24-05-2013 13:27:52

Một cuộc chiến ái tình mới lại sắp nổ ra trong "Tình sử Jang Ok Jung".

Các fan của KARA có lẽ đang rất trông đợi được thấy giọng ca chính của nhóm - Han Seung Yeon trong những tập mới nhất của Tình sử Jang Ok Jung vào tuần tới. Nhân vật của cô ca sĩ này đã xuất hiện trong những tập đầu tiên rồi sau đó hầu như biến mất, khi câu chuyện tập trung vào cuộc cạnh tranh khốc liệt chốn hậu cung giữa Jang Ok Jung và Hoàng hậu In Hyun. Nhưng đó không giống với câu chuyện có thật trong lịch sử về nhân vật của Han Seung Yeon.

Kim Tae Hee sắp đối mặt "tình địch" nguy hiểm nhất 1
Han Seung Yeon

Nhân vật này là cung nữ Choi, được biết đến như Choi Sookbin - một cung nữ bình thường với cuộc sống lặng lẽ trong hậu cung nhưng sau đó, lại chính là người xoay chuyển và định hình lịch sử. Mặc dù lịch sử đó phần lớn nói về cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa Hoàng hậu In Hyun và Jang Hy tần, nhưng kết cục cuối cùng, chính Choi Sookbin mới là người sinh thế tử kế vị ngai vàng.

Sau khi thu hút sự chú ý của Vua Sukjong (Lee Soon), Choi Sookbin trở thành phi tần của nhà vua và là mẹ của Vua Yeongjo sau đó. Choi Sookbin cũng chính là người quyết định số phận của Jang Ok Jung. Cho dù bạn có tin Jang Ok Jung là một nhân vật phản diện xấu xa, phải chịu tội vì đã hãm hại Hoàng hậu In Hyun, hay đơn giản chỉ là một người đàn bà vật lộn với những âm mưu giữa chốn hậu cung khốc liệt để tự vệ, thì cuối cùng, chính Choi Sookbin mới là người quyết định tương lai, số phận của Ok Jung.

Kim Tae Hee sắp đối mặt "tình địch" nguy hiểm nhất 2
Han Seung Yeon vào vai Choi Sookbin - cũng là người quyết định số phận của nhân vật Jang Ok Jung sau này

Mặc dù ban đầu, Choi Sookbin đứng về phía Ok Jung với thái độ hàm ơn nhưng sau đó, cô đã quay lưng chống lại Jang Hy tần và đứng về phía Hoàng hậu In Hyun.

Trong những tập tiếp theo của Tình sử Jang Ok Jung, Choi Sookbin sẽ xuất hiện trong một buổi lễ và mỉm cười, thu hút sự chú ý của nhà vua. Đó cũng là điểm mốc đánh dấu cuộc chiến chốn hậu cung nhằm cạnh tranh sự sủng ái ngày càng khốc liệt.

Đại diện sản xuất của Tình sử Jang Ok Jung cho biết, với sự xuất hiện của Choi Sookbin, hậu cung sẽ ngày một "nóng" lên: "Những phụ nữ trong cung sẽ lao vào một cuộc chiến ngày càng quyết liệt hơn, mang lại nhiều tình tiết hấp dẫn cho câu chuyện".

Kim Tae Hee sắp đối mặt "tình địch" nguy hiểm nhất 3

Khi chọn nữ ca sĩ Han Seung Yeon cho nhân vật Choi Sookbin, nhà sản xuất Bu Sung Cheol thậm chí đã không biết rằng cô là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc: "Chỉ là tôi nhìn vào cô ấy và tưởng tượng ngay ra hình ảnh của Choi Sookbin" - nhà sản xuất này cho biết.

Tập tiếp theo của Tình sử Jang Ok Jung sẽ được lên sóng vào tối thứ Hai tới (giờ Hàn Quốc). Nhân vật Choi Sookbin sẽ trở lại trong tập phim phát sóng vào ngày 28/5.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Kim Tae Hee và Yoo Ah In trên phim trường "Jang Ok Jung":

Kim Tae Hee sắp đối mặt "tình địch" nguy hiểm nhất 4

Kim Tae Hee sắp đối mặt "tình địch" nguy hiểm nhất 5

Kim Tae Hee sắp đối mặt "tình địch" nguy hiểm nhất 6

Kim Tae Hee sắp đối mặt "tình địch" nguy hiểm nhất 7

Kim Tae Hee sắp đối mặt "tình địch" nguy hiểm nhất 8

Kim Tae Hee sắp đối mặt "tình địch" nguy hiểm nhất 9

Kim Tae Hee sắp đối mặt "tình địch" nguy hiểm nhất 10
 Thanh Nguyên / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Kim Tae Hee

 

Kara

 

Yoo Ah In

 

phim hàn quốc

 

Jang Ok Jung Lives in Love

 

Hoàng hậu In Hyun

 

tình sử jang ok jung

H'Hen Niê về quê bằng công nông

H'Hen Niê về quê bằng công nông