"Tình sử Jang Ok Jung" tập 4:

Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In

17-04-2013 09:30:36

Trong tập 4 của "Tình sử Jang Ok Jung", Yoo Ah In (Lee Soon) đã nói những lời làm tổn thương trái tim của Kim Tae Hee (Jang Ok Jung).

Trong tập 4 Tình sử Jang Ok Jung (Jang Ok Jung Lives in Love), Ok Jung (Kim Tae Hee) đã cải trang thành nam nhân để đi thực tế cùng quân đội nhằm nghiên cứu việc may áo giáp cho binh sĩ. Trong lúc một mình đi lang thang, cô đã bị bọn cướp đe dọa, nhưng một lần nữa, Lee Soon lại có mặt để giải cứu người đẹp. Khi tên cướp kề kiếm vào cổ Ok Jung, Lee Soon đã bắn tên vào tay hắn. Sau đó bọn chúng bỏ chạy nhưng Ok Jung lại tỏ ra tức giận với Lee Soon vì cho rằng, nếu anh bắn trượt, cô sẽ là người phải hứng mũi tên đó.

Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In 1

Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In 2

Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In 3

Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In 4

Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In 5

Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In 6

Sau đó, khi họ cùng nhau cưỡi ngựa, Lee Soon đã đề nghị ngày hôm sau cô hãy cùng anh đi ngắm Mặt Trời mọc, khi đó, anh sẽ kể cho cô sự thật, về thân phận của anh và giấc mơ của anh.

Tuy nhiên, buổi tối đó, khi Lee Soon nói chuyện với thuộc hạ - người đang lo lắng rằng Lee Soon sẽ nảy sinh tình cảm không mong muốn với Ok Jung, Lee Soon đã trả lời rằng với thân phận của anh, vợ anh chắc chắn sẽ phải là người thuộc tầng lớp thượng lưu và anh sẽ không để trái tim mình xao xuyến. Ok Jung đã vô tình nghe được những lời này và nó khiến cô bật khóc vì tổn thương, bởi từ trước đến nay, mới chỉ có Lee Soon là người đối xử tốt với cô, bỏ qua những thành kiến về thân phận.

Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In 7

Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In 8

Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In 9
Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In

Tập 4 Tình sử Jang Ok Jung kết thúc bằng cảnh Thái tử Lee Soon chọn vợ. Anh đã bất ngờ chọn tiểu thư In Kyung (người mà Ok Jung hầu hạ) thay vì chọn In Hyun. Anh tự nói với bản thân mình: "Cũng không có khác biệt gì lớn sau khi tôi lựa chọn In Kyung. Số phận nói rằng tôi không thể chọn lựa giữa cái tốt. Bởi vậy, tôi đã chọn một điều tồi tệ thay vì phải chọn một điều tồi tệ nhất".
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Kim Tae Hee

 

Yoo Ah In

 

Jang Ok Jung Lives in Love

 

tình sử jang ok jung

Ông bố vui mừng chiến thắng Ủ cũng không được vỡ òa vì con đang ngủ.

Ông bố vui mừng chiến thắng Ủ cũng không được vỡ òa vì con đang ngủ.