Kim Nam Joo trở lại màn ảnh Việt với "Gia đình chồng tôi"

05-02-2014 00:01:16

"My Husband Got A Family - Gia đình chồng tôi" - bộ phim truyền hình ăn khách do Kim Nam Joo đóng chính đã đến với khán giả Việt trong tháng 2 này.

Thống lĩnh hầu hết giải thưởng điện ảnh năm 2012 của Hàn Quốc, bộ phim truyền hình xuất sắc nhất năm My Husband Got A Family - Gia đình chồng tôi đã tạo nên làn sóng yêu thích mạnh mẽ với câu chuyện hài hước nhưng đầy ý nghĩa về những mâu thuẫn giữa nàng dâu hiện đại bất ngờ đối mặt với gia đình chồng “trên trời rơi xuống”. Phim quy tụ hàng loạt tên tuổi lớn như: Kim Nam Joo, Yoo Joon Sang, Yoon Yeo, Jo Yoon Hee, Kang Min Hyuk (CNBlue)...

Kim Nam Joo trở lại màn ảnh Việt với "Gia đình chồng tôi" 1

Do phải thường xuyên chứng kiến mâu thuẫn từ bà nội, mẹ và chị dâu cũng như các bộ phim thực hiện, nữ trợ lý đạo diễn xinh đẹp Cha Yoon Hee (Kim Nam Joo) luôn sợ hãi “kiếp làm dâu” nên kiên quyết tìm chồng không vướng bận gia đình. Chỉ đến khi gặp bác sĩ điển trai, tài giỏi, lịch lãm Terry Kang, Yoon Hee mới chịu kết hôn bởi anh đang sống và làm việc một mình tại Hàn Quốc, còn cha mẹ nuôi là Hàn Kiều ở Mỹ. Không bị áp lực làm dâu, lại luôn được chồng yêu chiều hết mực, Yoon Hee là ngôi sao sáng trong mắt bạn bè và cô cũng cảm thấy mình là người vợ hạnh phúc nhất Hàn Quốc. 

Kim Nam Joo trở lại màn ảnh Việt với "Gia đình chồng tôi" 2

Khi hai vợ chồng dọn đến căn hộ mới, Yoon Hee đã thường xuyên va chạm cùng gia đình chủ nhà ở đối diện khiến những mâu thuẫn dần biến thành sự “ghét cay ghét đắng”. Nhưng không lâu sau, Terry Kang tìm được thân phận thật của mình và anh chính là Bang Gwi Nam – người con trai thất lạc gần 30 năm của gia đình chủ nhà. Yoon Hee bỗng dưng có thêm nhà chồng với bà nội, ba mẹ, chú thím cùng 3 chị em chồng. Hàng loạt những tình huống mâu thuẫn xảy ra khiến nàng dâu “bất đắc dĩ” Cha Yoon Hee phải tìm cách ứng phó.

Đánh dấu thời hoàng kim trở lại khi hóa thân xuất sắc Cha Yoon Hee, ngôi sao Kim Nam Joo đã khiến khán giả ngưỡng mộ lẫn bật cười bởi cách ứng xử đôi lúc tinh ranh mà vẫn rất khôn khéo của cô nàng “đa nhân cách”. 

Kim Nam Joo trở lại màn ảnh Việt với "Gia đình chồng tôi" 3

Sóng đôi cùng Kim Nam Joo tạo nên Cặp đôi xuất sắc của KBS là sự tái xuất ấn tượng của ngôi sao gạo cội Yoo Joon Sang. Sau 5 năm rời xa màn ảnh nhỏ, anh đã đem đến bất ngờ cho khán giả khi lột tả người chồng hoàn hảo Bang Gwi Nam vừa phong độ lại ấm áp, tình cảm. 

My Husband Got A Family - Gia đình chồng tôi phát sóng lúc 22g thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh D-Dramas từ 03/02/2014.
 TT / Theo Pháp luật xã hội
Từ Khóa

Kim Nam Joo

 

hàn quốc

 

Mỹ

 

làm dâu

 

ăn khách

 

CNBlue

 

Jo Yoon Hee

 

Kang Min Hyuk

 

thống lĩnh

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái