Kim Huyn Joong khoe ảnh mới trong bộ lịch 2011

24-11-2010 22:32:00

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nụ cười hoàn hảo của Huyn Joong và những hình ảnh mới nhất của anh trong bộ lịch 2011 Hotsun Calendar

Ngành công nghiệp "gà rán" đang trở nên vô cùng phát đạt với hình ảnh đại diện là các ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc, trong đó có nam diễn viên kiêm ca sỹ nổi tiếng Kim Huyn Joong

 

Kể từ tháng 2/2009, Kim Huyn Joong đã ký hợp đồng làm người đại diện cho thương hiệu gà rán nổi tiếng Hot Sun của Hàn Quốc.Với gương mặt đẹp trai cuốn hút, Kim Huyn Joong đã khiến các cư dân mạng phát sốt trước hình ảnh quảng cáo và đặt tên cho món ăn  này là "Gà Rán Kim Huyn Joong"
 
Người đại diện của Kim Hyun Joong tiết lộ: "Bộ lịch này sẽ được tặng cho các khách hàng mua gà trong suốt sự kiện tháng 11. Đây như một món quà bất ngờ Kim Hyun Joong dành tặng các fan".

Đại diện của “Hotsun Chicken”nói: “Sau khi tin tức chúng tôi chọn Kim Huyn Joong làm người đại diện phát ngôn cho sản phẩm của công ty được công bố rộng rãi vào tháng 2, điện thoại đặt hàng đã tăng gấp 3 lần, và nhiều người muốn tham gia buổi giới thiệu các cửa hàng mới được thành lập tổ chức vào thứ 5 hằng tuần tăng gấp hai. Trong thời kỳ ế ẩm đối với các cửa hàng mới được khai trương vào tháng 2, thật tuyệt khi 14 đại lý cùng tham gia với chúng tôi.”

Ngắm qua bộ ảnh mới dành của Hyun Joong chụp cho Hotsun thì có thể đoán được rằng hãng gà này sẽ tiêu thụ được số lượng gà rán đột biến trong thời gian tới.

Kim Hyun Joong đã dành được nhiều sự yêu mến sau vai diễn đầu tiên trong phim "Boys over flowers" và đang dần tiến bước trên con đường thành công với phim "Thơ ngây" phiên bản Hàn.

Hãy cùng ngắm bộ lịch 2011 cực kì long lanh này nhé!
 
 
 Sunny ♥ /

Hai vợ chồng bỏng xăng nặng, tiên lượng nguy kịch.

Hai vợ chồng bỏng xăng nặng, tiên lượng nguy kịch.