"Kiều nữ làng hài" Nam Thư chơi liều làm phim cổ trang hậu cung đấu đá

Nam Thư tự bỏ tiền để làm phim hài cổ trang hậu cung với sự góp mặt của những người anh em, bạn bè thân thiết trong showbiz.

Bạn học của Trấn Thành - "kiều nữ làng hài" Nam Thư vừa công bố kế hoạch thực hiện dự án phim hài chiếu mạng mang tên Nam Phi liên hoàn kế. Cùng lúc này, Nam Thư cũng hé lộ bộ ảnh tạo hình của dàn diễn viên tham gia phim.

Kiều nữ làng hài Nam Thư chơi liều làm phim cổ trang hậu cung đấu đá  - Ảnh 1.

Bộ poster đầu tiên của "Nam Phi liên hoàn kế".

Kiều nữ làng hài Nam Thư chơi liều làm phim cổ trang hậu cung đấu đá  - Ảnh 2.

Nam Thư.

Đảm nhận vai diễn chủ chốt trong dự án, Nam Thư xuất hiện với tạo hình một cô gái ngây thơ, trong sáng. Đồng hành cùng Nam Thư trên màn ảnh trong dự án này là những gương mặt diễn viên: Hải Triều, BB Trần, Quang Trung, Minh Dự.

Kiều nữ làng hài Nam Thư chơi liều làm phim cổ trang hậu cung đấu đá  - Ảnh 3.

BB Trần.

Kiều nữ làng hài Nam Thư chơi liều làm phim cổ trang hậu cung đấu đá  - Ảnh 4.

Hải Triều.

Kiều nữ làng hài Nam Thư chơi liều làm phim cổ trang hậu cung đấu đá  - Ảnh 5.

Quang Trung.

Kiều nữ làng hài Nam Thư chơi liều làm phim cổ trang hậu cung đấu đá  - Ảnh 6.

Minh Dự.

Nói về dự án, Nam Thư cho biết, từ trước đến nay, cô đã luôn ấp ủ có được một sản phẩm webdrama cho riêng mình. Chính vì muốn tác phẩm sau khi được giới thiệu sẽ thực sự gây được ấn tượng với khán giả, tạo được sự đột phá và mới mẻ nên Nam Thư đã cùng các cộng sự của mình "thức trắng" rất nhiều đêm mới đưa được dự án đến với giai đoạn "thành hình" và chuẩn bị ra mắt khán giả trong ngày 11/7 sắp tới.

Bộ phim lấy bối cảnh hậu cung nhưng lại mang hơi hướng hiện đại, được gắn kết với nhau bằng những tình tiết gây cười. Bên cạnh đó, phim còn thể được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay.

Kiều nữ làng hài Nam Thư chơi liều làm phim cổ trang hậu cung đấu đá  - Ảnh 7.

Trong năm 2018 này, các nghệ sĩ hài liên tục thực hiện các dự án webdrama với mức đầu tư khủng. Trước Nam Thư thì cả Thu Trang - Trấn Thành - Huỳnh Lập - Việt Hương - Hồng Thanh đều đã làm webdrama và tung lên Youtube.

Kiều nữ làng hài Nam Thư chơi liều làm phim cổ trang hậu cung đấu đá  - Ảnh 8.

Kiều nữ làng hài Nam Thư chơi liều làm phim cổ trang hậu cung đấu đá  - Ảnh 9.

Nam Thư sinh năm 1987, cô là bạn học thân thiết của Trấn Thành. Nam Thư được đông đảo khán giả biết tới khi tham gia chương trình truyền hình Cười xuyên Việt. Nữ diễn viên chia sẻ, cô từng có ngoại hình và vóc dáng không cân đối. Cô cảm thấy việc các nghệ sĩ hài phải làm méo mó mình đi để lấy tiếng cười của khán giả đã không còn hiệu quả. Không thể sử dụng mãi lối diễn hình thể nên cô tự xây dựng cho mình hình ảnh đẹp, quyến rũ nhưng vẫn hài hước.

Nam Thư không ngần ngại nói lên quan điểm: "Phụ nữ dù bận rộn mấy cũng phải xinh đẹp. Không thể đổ thừa cho công việc, gia đình, con cái hay bất cứ lý do gì để lơ là việc làm đẹp. Việc làm đẹp là bổn phận của người phụ nữ, và không được để mình xấu trước bất cứ ai".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm