Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen

Trên sóng truyền hình, Khổng Tú Quỳnh đã từ chối khéo anh chàng điển trai với lý do không muốn làm cho Ngô Kiến Huy buồn lòng.

Tập 6 của chương trình truyền hình Hẹn ngay đi vừa lên sóng với sự góp mặt của các khách mời: Pha Lê, Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp, Tường Linh. Trong tập này, 12 ứng viên nam với 12 tài năng và tính cách khác nhau đã chinh phục các khác mời và đem lại những giây phút xem đài thú vị cho khán giả truyền hình.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 1.

Cặp đôi MC Trịnh Thăng Bình - Puka liên tục gây cười cho khán giả.

Mặc dù quyết liệt chiêu dụ, Pha Lê vẫn trắng tay sau khi ba khách mời khác đều đã có ứng viên thậm chí Khổng Tú Quỳnh còn về đích với đủ cả 3 ứng viên. Tuy vậy, cuối cùng cô vẫn may mắn khi những ứng viên cuối cùng rất xuất sắc, cô không phải tranh giành cùng ai vì những người khác đều đã hết quyền lựa chọn. Loại đi chàng giáo viên Tiếng Anh Trung Chiến và giáo viên guitar Thanh Sang, Pha Lê chọn Trương Cố, anh chàng DJ với nguồn năng lượng dạt dào cho buổi hẹn hò.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 2.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 3.

Pha Lê.

Về phía Khổng Tú Quỳnh, cô vẫn luốn thể hiện sự hào hứng với các ứng viên khiến MC Trịnh Thăng Bình luôn phải nhắc khéo để cô không quên mất là mình đã có bạn trai là Ngô Kiến Huy. Nữ ca sĩ là người về đích sớm nhất khi có đủ 3 ứng viên chỉ ngay sau tiết mục thứ 4. Ba ứng viên đội Khổng Tú Quỳnh gồm Đức Bo, chàng trai thú vị với những điệu nhảy sexy và nụ cười tươi rói, Gia Tường – chàng đầu bếp với thân hình sáu múi và Minh Phụng – chàng diễn viên tự do với bài rao bánh giò cực ngọt.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 4.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 5.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 6.

Khổng Tú Quỳnh

Nữ ca sĩ loại Minh Phụng đầu tiên, tiếp đến cô đành loại chàng soái ca 6 múi Gia Tường để chọn Đức Bo với lý do hết sức thật thà: "Em có sáu múi nhưng người ấy của chị không có. Nên chị không thể chọn em được, chị không muốn người ấy của chị buồn". "Người ấy" mà Khổng Tú Quỳnh nhắc đến không ai khác chính là Ngô Kiến Huy.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 7.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 8.

Trang Pháp.

Tường Linh cũng chọn được cho mình Nguyễn Sang, chàng ảo thuật gia vào vai Tôn Ngộ Không cho buổi hẹn mặc dù cô chưa thấy khuôn mặt thật sau lớp hóa trang Tôn Ngộ Không của anh. Chìa khóa cho sự lựa chọn này chính là tâm hồn đẹp của Nguyễn Sang. Chàng ảo thuật gia cho biết nếu được hẹn hò với cô, anh muốn cả hai cùng đi từ thiện để đem hạnh phúc đến cho nhiều người hơn.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 9.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 10.

Tường Linh.

Trang Pháp khiến khán giả tiếc nuối khi loại đi Khải Văn – chàng nhân viên pha chế nhưng có khả năng rap không kém rapper chuyên nghiệp. Trang Pháp chọn Minh Tướng, chàng võ sĩ điển trai biểu diễn "võ nhạc" cho buổi hẹn.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 11.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 12.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 13.

Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai 6 múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen - Ảnh 14.

Một số hình ảnh trong chương trình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm