Không rõ là “lơ ngơ” thật hay giả vờ: Chàng trai U35 bàn về... rác trong suốt buổi hẹn hò

Trong tập 383 "Bạn muốn hẹn hò", Văn Thọ khiến khán giả cười nắc nẻ khi chỉ nhắc về rác trong buổi gặp gỡ đầu tiên.

Tập 383 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào trưa ngày 13/5. Trong đó, Văn Thọ (33 tuổi, Hà Tĩnh), giáo viên âm nhạc đang làm việc tại Đồng Nai đã mang tới cho khán giả những phút giây thú vị. Cụ thể, Văn Thọ là chàng trai chân chất, thật thà và chưa trải qua mối tình chính thức nào. Hễ mà anh cứ tìm hiểu ai là người ấy "bo xì" mình, vì thế, đường tình duyên của anh lận đận suốt hơn 30 năm qua.

Tuy nhiên, không rõ do ngây ngô hay "ngáo" mà Văn Thọ lại liên tục bàn về... rác trong buổi gặp gỡ đầu tiên của mình. Ngay từ đầu, Văn Thọ khẳng định anh thích một cô gái biết bỏ rác đúng nơi quy định. Anh nói: "Rác nào phân hủy được mình bỏ ra, ly chén vỡ gì thì bỏ riêng đừng bỏ chung". Quyền Linh cười xòa bảo rằng không ai đi xem mắt là lại nhắc tới chuyện đổ rác. Văn Thọ đã phản bác: "Cái này nói lên tính cách con người".

Không rõ là “lơ ngơ” thật hay giả vờ: Chàng trai U35 bàn về... rác trong suốt buổi hẹn hò - Ảnh 1.

Quyền Linh cười xòa bảo rằng không ai đi xem mắt là lại nhắc tới chuyện đổ rác, và đây là câu trả lời của Văn Thọ.

Trong khi đó, Ý Nhi (26 tuổi) hiện đang là giáo viên của một trường tiểu học tại Đồng Nai. Do tính tình nhỏ nhẹ, dễ thương và kiên nhẫn nên cô đã lập tức chiếm được cảm tình của Văn Thọ dù cả hai chưa chính thức gặp mặt. Ngoài ra, điều thú vị là Ý Nhi cũng "ế" nhiều năm vì toàn yêu đơn phương. Kinh nghiệm tình trường của cô là một con số 0 tròn trĩnh.

Không rõ là “lơ ngơ” thật hay giả vờ: Chàng trai U35 bàn về... rác trong suốt buổi hẹn hò - Ảnh 2.

Ý Nhi.

Cả hai được Quyền Linh và Cát Tường nhận định là cặp bài trùng, có nhiều điểm chung nên hãy cho nhau cơ hội. Khi tấm màn nhung được kéo lên, Văn Thọ và Ý Nhi đã tỏ ra hứng thú với đối phương. Song, khi Ý Nhi hỏi về những nguyên tắc sống của Văn Thọ, đặc biệt là trong việc... đổ rác, chàng trai U35 đã "giảng" cho cô hiểu. Anh chia sẻ: "Em cứ bình thường thôi. Không phải rác nào mình cũng cho vào một chỗ. Bịch ni-lông khác, thức ăn dư khác, vỏ trái cây khác".

Không rõ là “lơ ngơ” thật hay giả vờ: Chàng trai U35 bàn về... rác trong suốt buổi hẹn hò - Ảnh 3.

Quyền Linh lập tức tiến tới gần để ngăn chặn Văn Thọ, nhưng anh chàng vẫn vô tư nói tiếp: "Ý em là bịch ni-lông qua một chỗ, thức ăn một chỗ". Anh còn khẳng định nếu bạn gái không biết phân loại rác thì anh sẽ nhắc nhở và hướng dẫn tận tình. Không biết làm gì khác, Quyền Linh vừa nói vừa cười: "Hôm nay hẹn hò, chuyện rác dẹp sang một bên đi".

Không rõ là “lơ ngơ” thật hay giả vờ: Chàng trai U35 bàn về... rác trong suốt buổi hẹn hò - Ảnh 4.

Quyền Linh "bó tay" với Văn Thọ.

Nói đi nói lại vài câu, Văn Thọ lại tiếp tục bàn về vấn đề đổ rác. Anh khẳng định anh là người nguyên tắc nhưng không cứng nhắc. Vì thế, Yến Nhi không cần phải nhất nhất tuân thủ việc phân loại rác từ những ngày đầu mà có thể dần tập quen.

Rất may mắn là ở những giây cuối cùng, Văn Thọ không còn nhắc tới chuyện đổ rác nữa mà chuyển sang nói lời ngọt ngào. Cô nàng Ý Nhi cũng từ đó mà cho anh cơ hội tìm hiểu mình.

Tập 383 "Bạn muốn hẹn hò": Văn Thọ - Ý Nhi

Tiếp theo là sự tham gia của cặp đôi thứ hai Trọng Vũ (31 tuổi) và Như Ái (29 tuổi). Trọng Vũ tới từ Buôn Mê Thuột và hiện đang làm việc cho một công ty kinh doanh thức ăn nhanh. Anh tự nhận mình là người chậm chạp so với bạn bè nên vẫn chưa yên bề gia thất. Anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vẫn đang tìm người hợp tuổi.

Không rõ là “lơ ngơ” thật hay giả vờ: Chàng trai U35 bàn về... rác trong suốt buổi hẹn hò - Ảnh 6.

Trọng Vũ – Như Ái.

Về phần Như Ái, cô tới từ tỉnh Bình Thuận và hiện đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Cô là người phụ nữ của gia đình, có kinh nghiệm trong chuyện con cái vì từng chăm chị gái đẻ 3 lần. Ngoài ra, Như Ái cho hay cô có 1 mối tình chính thức và 2 lần say nắng. Tuy nhiên, cả hai không đi tới đâu vì không hợp yêu xa. Như Ái cũng cho biết cô cảm thấy tủi thân vì chưa bao giờ được tỏ tình lãng mạn.

Không ngoài dự đoán, khi tấm màn nhung được kéo lên, Trọng Vũ đã quyết làm hài lòng cô bạn gái khi trao đến cô những lời nói lãng mạn và chân tình. Cả hai bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ của bạn bè và gia đình hai bên.

Không rõ là “lơ ngơ” thật hay giả vờ: Chàng trai U35 bàn về... rác trong suốt buổi hẹn hò - Ảnh 7.

Trọng Vũ ngọt ngào tỏ tình với Như Ái.

Tập 383 "Bạn muốn hẹn hò"": Trọng Vũ - Như Ái

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm