Không phải Lan Cave đâu, đây mới là nhân vật đáng thương nhất Quỳnh Búp Bê

Phần 1 người yêu chết, con mất tích, phần 2 thì bị chê quá nhạt nhòa, "Quỳnh Búp Bê" - Phương Oanh hiện đang lâm vào hoàn cảnh "nước sôi lửa bỏng" vì liên tục bị khán giả "mổ xẻ".

Dẫu cuộc đời Lan Cave (Thanh Hương) ở phần 2 Quỳnh Búp Bê có khốn khổ, xót xa đến đâu thì cô vẫn nhận được sự cảm thương của khán giả. Thế nhưng Quỳnh (Phương Oanh) thì lại khác bởi từ lúc sang phần 2 đến giờ, cô liên tục bị khán giả đăng đàn chê trách vì quá mức nhạt nhòa.

Không phải Lan Cave đâu, đây mới là nhân vật đáng thương nhất Quỳnh Búp Bê - Ảnh 1.

Nhìn vào tên phim Quỳnh Búp Bê thì khán giả đã đủ hiểu rằng bộ phim này kể về cuộc đời của người con gái có số phận bất hạnh tên Quỳnh. Ở phần 1, phim đã làm rất tốt một điều đó chính là tất cả mọi sự kiện, diễn biến xảy ra trong phim đều xoay quanh duy nhất một nhân vật đó là Quỳnh. Từ đầu tới cuối phần 1, những oán hận, thù hằn giữa các nhân vật đều bắt nguồn từ Quỳnh mà ra. Cũng chính điều đó đã khiến Quỳnh phải liên tục gánh chịu những hệ quả khốn khổ như bị mất con, Cảnh (Doãn Quốc Đam) vì cứu con Quỳnh mà bị đánh đến sống chết không rõ.

Không phải Lan Cave đâu, đây mới là nhân vật đáng thương nhất Quỳnh Búp Bê - Ảnh 2.

Sang đến phần 2, vì đã chuyển sang một hướng câu chuyện khác nên nhân vật Quỳnh dần mất đi "đất diễn". Cô đã nhường lại thời gian "lên sóng" cho các nhân vật phụ khác như Lan Cave, Đào (Quỳnh Kool), Kiên (Mạnh Quân) và My Sói (Thu Quỳnh). Sở dĩ Quỳnh ít xuất hiện hơn là vì để các nhân vật này có cơ hội thể hiện cuộc đời, tính cách, hoàn cảnh của mình cho khán giả thấy nhiều hơn. Bởi không ai khác, chính họ mới là người viết nên câu chuyện và những diễn biến mới trong phần 2 của Quỳnh Búp Bê.

Không phải Lan Cave đâu, đây mới là nhân vật đáng thương nhất Quỳnh Búp Bê - Ảnh 3.

Thế nhưng Quỳnh lại bất ngờ bị khán giả chê là quá nhạt nhòa và không có bổn phận rõ ràng trong những tập đầu của phần 2. Nhiều người còn cho rằng phần 2 là phần để Lan Cave tỏa sáng. Sau khi Lan Cave dứt áo ra đi thì người tiếp theo nổi bật sẽ là Đào, em gái Lan chứ không phải Quỳnh. Vừa bị mất con, người yêu thì chết, giờ lại còn bị chê nhạt nhòa hơn cả nhân vật phụ, khán giả muốn Quỳnh phải sống sao? Liệu trong thời gian tới Quỳnh có lấy lại "ánh hào quang" không hay sẽ vẫn bị nhân vật Lan và Đào lấn lướt?

Không phải Lan Cave đâu, đây mới là nhân vật đáng thương nhất Quỳnh Búp Bê - Ảnh 4.

Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm