Không nhận ra Lâm Tâm Như đã 41 tuổi trong loạt ảnh này!

Với sự thông minh và tháo vát của mình, Lâm Tâm Như đang bắt đầu tham gia vào thiết kế thời trang.

Không nhận ra Lâm Tâm Như đã 41 tuổi trong loạt ảnh này! - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như nổi tiếng là một người mê chú mèo Hello Kitty đến phát cuồng. Từ trang phục, đến phụ kiện, balo, túi xách, đều có hình của Hello Kitty. Thậm chí nữ diễn viên từng khoe căn phòng tràn ngập màu hồng và hình ảnh chú mèo này của mình ở Đài Loan.

Không nhận ra Lâm Tâm Như đã 41 tuổi trong loạt ảnh này! - Ảnh 2.

Chính vì vậy, không hề lạ khi cô kết hợp sở thích vào trong công việc và lên ý tưởng thiết kế những bộ trang phục trẻ trung có hình Hello Kitty.

Không nhận ra Lâm Tâm Như đã 41 tuổi trong loạt ảnh này! - Ảnh 3.

Đây là một hướng đi mới của Lâm Tâm Như được cô chuẩn bị từ khi bắt đầu mang thai bé Cá Heo Nhỏ. Không chỉ sản xuất các kiểu áo phông cho phụ nữ, Lâm Tâm Như còn thiết kế đồ đôi dành cho mẹ con.

Không nhận ra Lâm Tâm Như đã 41 tuổi trong loạt ảnh này! - Ảnh 4.

Nữ diễn viên cũng làm đại diện cho chính sản phẩm của mình. Loạt hình quảng cáo mới với trang phục dễ thương cho thấy sự trẻ trung của Lâm Tâm Như.

Không nhận ra Lâm Tâm Như đã 41 tuổi trong loạt ảnh này! - Ảnh 5.

Ở Lâm Tâm Như có nhiều khía cạnh đối lập nhau cùng tồn tại. Cô là một người phụ nữ giỏi giang, tháo vát và rất thông minh trong công việc. Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày Lâm Tâm Như lại thích những thứ dễ thương và nữ tính. Cô sống đúng như một nàng công chúa, xinh đẹp, giàu có, được mọi người nâng niu, vui vẻ vô lo, có bạn bè tốt ở cả làng giải trí Đài Loan và Đại lục. Đó chính là lý do mà trước khi công khai tình cảm với Hoắc Kiến Hoa người hâm mộ sợ cô sẽ quá thích cuộc sống độc thân mà không lấy chồng.

Không nhận ra Lâm Tâm Như đã 41 tuổi trong loạt ảnh này! - Ảnh 6.

Cũng hiếm có ngôi sao nữ nào trong sự nghiệp không hề có một scandal như Lâm Tâm Như. Chỉ sau khi lấy chồng cô mới gặp khó khăn vì vấp phải sự phản đối của những người hâm mộ Hoắc Kiến Hoa. Họ luôn cho rằng nam diễn viên bị Lâm Tâm Như gài bẫy, ép cưới. Tuy nhiên, những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi chính là câu trả lời chính xác nhất.

(Nguồn: Sina)

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Không nhận ra Lâm Tâm Như đã 41 tuổi trong loạt ảnh này! - Ảnh 8.

Từ Khóa

Lâm Tâm Như

 

Hoắc Kiến Hoa

Trailer phim "Show Dogs - Biệt đội cún cưng"

Trailer phim "Show Dogs - Biệt đội cún cưng"