Không nhận lời yêu từ kẻ cuồng tình, cô gái bị tẩm xăng, thiêu sống ngay tại nhà, mẹ và em gái cũng liên lụy

Tương lai của cô sinh viên tiềm năng và xinh đẹp đã khép lại hoàn toàn sau khi bị người bạn cùng lớp theo đuổi bấy lâu thiêu sống.

Daily Mail ngày 16/11 đưa tin nạn nhân của vụ tẩm xăng thiêu sống người là cô Induja Mugam (22 tuổi), một sinh viên đang theo học ngành kỹ thuật tại Chennai, Ấn Độ. Kẻ gây ra tội ác được xác định là một người bạn học cũ tên Akash (22 tuổi), người đã "trồng cây si" nữ sinh viên này suốt hơn một tháng qua.

Theo đó, vào khoảng 20h45 ngày 13/11, Induja đang ở nhà cùng mẹ, bà Renuka Mugam (44 tuổi) và em gái Nivedha Mugam (21 tuổi) thì nghe thấy có ai đó nhấn chuông cửa. Vì nhà chỉ có phụ nữ mà cũng đã muộn rồi nên Induja không mở cửa ngay mà hỏi vọng ra ngoài xem vị khách đó là ai. Hóa ra, Akash đang đứng trước cửa nhà và nằng nặc đòi nói chuyện với cô gái trẻ.

Không nhận lời yêu từ kẻ cuồng tình, cô gái bị tẩm xăng, thiêu sống ngay tại nhà, mẹ và em gái cũng liên lụy - Ảnh 1.

Nạn nhân của vụ tẩm xăng thiêu sống người là cô Induja Mugam (22 tuổi), một sinh viên đang theo học ngành kỹ thuật tại Chennai, Ấn Độ.

Ban đầu, Induja từ chối mở cửa nhưng không hiểu sao cuối cùng lại đồng ý nói chuyện. Tuy nhiên, ngay khi cửa vừa mở ra, Akash đã bất ngờ dội dầu lên khắp người của người tình trong mộng, châm lửa đốt khiến cô gái trẻ biến thành một ngọn đuốc sống.

Mẹ và em gái nạn nhân hốt hoảng chạy tới dập lửa cứu Induja. Hàng xóm nghe tiếng la hét thất thanh cũng vội vàng chạy qua nhưng tên cuồng tình Akash đã nhanh chân tẩu thoát.

Cả ba mẹ con Induja ngay lập tức được đưa tới bệnh viện Kilpauk cấp cứu nhưng Induja đã tử vong khi xe cứu thương vừa tới nơi. Bà Renuka và em gái Nivedha nhanh chóng được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt với vết bỏng vô cùng nghiêm trọng. Mẹ nạn nhân cũng rơi vào tình trạng nguy kịch và hiện đang phải đấu tranh để giành giật sự sống.

Không nhận lời yêu từ kẻ cuồng tình, cô gái bị tẩm xăng, thiêu sống ngay tại nhà, mẹ và em gái cũng liên lụy - Ảnh 2.

Kẻ gây ra tội ác được xác định là một người bạn học cũ tên Akash (22 tuổi), người đã "trồng cây si" nữ sinh viên này suốt hơn một tháng qua.

Sau khi nhận được tin dữ, bố Induja, ông Shan Mugam (45 tuổi), hiện đang làm việc ở Canada đã khẩn trương đáp máy bay về nhà nhưng ngày 15/11 ông mới về tới Ấn Độ để lo hậu sự cho con gái.

Một người bạn của gia đình, ông Arul Nagrajan (43 tuổi) cho biết mọi người đều đang rất sốc. Ông Shan suy sụp hoàn toàn vì không những mất đi một người con gái mà vợ và cô con gái còn lại cũng phải chịu những vết sẹo không bao giờ lành.

"Chúng tôi đang tìm cho Induja một chú rể tốt nhưng con bé không hề hứng thú gì với người bạn cùng lớp kia và cũng đã nói rõ ràng với hắn ta. Sao hắn lại có thể khiến mọi người đau đớn thế này cơ chứ. Akash cần bị trừng phạt một cách nghiêm khắc vì đã hủy hoại gia đình tôi. Hắn đáng bị treo cổ", ông bố đau khổ chia sẻ.

Không nhận lời yêu từ kẻ cuồng tình, cô gái bị tẩm xăng, thiêu sống ngay tại nhà, mẹ và em gái cũng liên lụy - Ảnh 3.

Mẹ nạn nhân cũng rơi vào tình trạng nguy kịch và hiện đang phải đấu tranh để giành giật sự sống.

Một đội cảnh sát đặc biệt đã được thành lập để truy tìm Akash. Kẻ cuồng tình cuối cùng cũng đã bị bắt vào sáng sớm hôm 14/11 khi đang đợi xe buýt ở trạm Adambakkam.

Điều tra viên S Murli, thuộc sở cảnh sát Adambakkam cho biết Akash mê Induja như điếu đổ và đã quấy rối cô sinh viên xấu số một thời gian dài. Gần đây, Akash có ngỏ lời với Induja nhưng bị cô từ chối nên đã rắp tâm trả thù dã man.

Hiện Akash đang bị tạm giam chờ ngày ra xét xử trước tòa.

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm