BÀI GỐC Trong lần vô tình chạm trán, tôi thấy hả hê khi thấy chồng cũ đi cùng vợ mà không thể rời mắt khỏi tôi sau 3 năm ly hôn

Trong lần vô tình chạm trán, tôi thấy hả hê khi thấy chồng cũ đi cùng vợ mà không thể rời mắt khỏi tôi sau 3 năm ly hôn

Vợ anh ta đứng bên cạnh, vẻ mặt tức tối giận dữ, sau đó tôi còn nghe thấy tiếng họ cãi cọ.

2 Chia sẻ

Không ngờ vì một phút bốc đồng "bóc phốt" chồng, vợ đã khiến sự nghiệp xây dựng 10 năm của tôi tiêu tan

Phải nhiều tháng sau tôi mới vượt qua được sự mất mát kinh khủng này.

Là đàn ông sống xa nhà nên một vài lần tôi có qua lại với người con gái khác để giải tỏa những bí bách trong người. Không phải tôi hết yêu vợ mà vì nhu cầu sinh lý của người đàn ông thôi.

Trong một lần vợ vào thăm, khi hai vợ chồng nằm thủ thỉ bên nhau, cô ấy hỏi về chuyện liệu chồng có người đàn bà nào khác những lúc vắng vợ không? Không muốn giấu giếm vợ chuyện mình đã vài lần bóc bánh trả tiền nên tôi đã kể tường tận cho cô ấy biết.

Tưởng vợ thông cảm và hiểu cho nỗi khổ của chồng, nào ngờ ngay sáng hôm sau, cô ấy đến gặp cấp trên của tôi. Cô ấy vừa khóc vừa kể lể trách móc sếp không quán xuyến cấp dưới để tôi đi cặp bồ cặp bịch với gái làng chơi.

Không ngờ vì một phút bốc đồng bóc phốt chồng, vợ đã khiến sự nghiệp xây dựng 10 năm của tôi tiêu tan - Ảnh 1.

Không ngờ sự tin tưởng của tôi dành cho vợ lại giết chết sự nghiệp bao năm vất vả mới có được. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi đâu có biết được con người mà cô ấy vừa giãi bày tâm sự chính là kẻ đang tìm mọi khuyết điểm để loại tôi ra khỏi chiếc ghế phó giám đốc nhằm đưa con trai ông ta vào.

Ngay ngày hôm đó, tin tôi bồ bịch đã bị cả cơ quan biết, một cuộc họp khẩn đã diễn ra. Sau đó tôi bị giáng chức liên tục và cuối cùng trở lại vị trí của 10 năm trước, đó là anh nhân viên quèn. Không ngờ sự tin tưởng của tôi dành cho vợ lại giết chết sự nghiệp bao năm vất vả mới có được.

Tôi sốc thực sự, mọi tức giận tôi trút hết lên đầu vợ, còn cô ấy chỉ im lặng không nói gì. Phải nhiều tháng sau tôi mới vượt qua được sự mất mát kinh khủng này.

Không ngờ vì một phút bốc đồng bóc phốt chồng, vợ đã khiến sự nghiệp xây dựng 10 năm của tôi tiêu tan - Ảnh 2.

Mỗi khi về thăm nhà, tôi chỉ trò chuyện với con mà không nói chuyện với vợ một câu nào. (Ảnh minh họa)

Cũng kể từ ngày đó tôi không còn hứng thú với phụ nữ, kể cả vợ. Mỗi khi về thăm nhà, tôi chỉ trò chuyện với con mà không nói chuyện với vợ một câu nào. Những lúc vợ chồng tôi có chuyện muốn trao đổi thì đều thông qua con hay viết lên giấy để trên bàn. Đêm đến mỗi người ngủ một giường, nhiều lần vợ ngỏ ý muốn lại gần chồng nhưng tôi lạnh lùng đẩy ra.

Giờ mỗi khi nhìn thấy mặt vợ là tôi lại uất hận đến tận xương tủy, nhiều người khuyên tôi nên ly dị để hai người giải thoát cho nhau. Thế nhưng cả hai chúng tôi đều không muốn li dị. Tôi rất ngại phiền phức, trong khi để ly hôn thì có quá nhiều thứ lằng nhằng không tên. Vợ thì lại đang cố gắng sửa chữa lỗi lầm nên tôi cũng chẳng muốn đả động tới chuyện bỏ vợ. Nhưng giờ bảo tôi sống ngọt ngào với vợ thì không thể. Mà cứ thế này đến hết đời cũng không xong. Thật chẳng biết phải làm thế nào nữa mọi người ạ.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm