Không chỉ là MC tài ba, Steve Harvey còn rộng lượng nuôi dưỡng 3 đứa con riêng của vợ

Trong tập "Little Big Shots" đặc biệt chúc mừng sinh nhật MC Steve Harvey, ông đã chia sẻ rằng mình từng phải làm 4 công việc toàn thời gian một lúc mới có đủ tiền trang trải cuộc sống.

Ở tập mới nhất của chương trình truyền hình Little Big Shots, MC Steve Harvey đã có một buổi tiệc sinh nhật đặc biệt với sự xuất hiện bất ngờ của các con ông và người vợ xinh đẹp Marjorie. Nhân ngày sinh nhật ông, mọi người đã đến và kể lại kỷ niệm đáng nhớ nhất của họ với Steve. Tại đây, Steve Harvey đã xúc động kể lại quãng thời gian dài khó khăn trước đó khi ông phải vật lộn với các vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Mà trong đó, thứ khiến ông mệt mỏi nhất chính là tài chính. Steve chia sẻ rằng ông đã từng phải làm một lúc 4 công việc toàn thời gian cùng một lúc để chăm lo cho các con và vợ mình.

Không chỉ là MC tài ba, Steve Harvey còn rộng lượng nuôi dưỡng 3 đứa con riêng của vợ - Ảnh 1.

Các con trai, con gái của MC Steve Harvey.

"Little Big Shots": Tập đặc biệt mừng sinh nhật MC Steve Harvey.

Hai cô con gái đầu lòng của Steve là cặp chị em sinh đôi Karli và Brandi. Karli chia sẻ rằng kỷ niệm khiến cô thấy nhớ nhất đó chính là vào mùa giáng sinh lúc cô 5 tuổi, Steve đã mua cho cô và em gái 2 chiếc xe đạp Miss Rocker. Thời điểm ấy là mùa đông nên ngoài trời tuyết rơi rất dày, Steve đã mang xe đạp vào trong nhà và để 2 chị em cô đạp chúng vòng quanh trong phòng khách và phòng ăn. Đối với Karli, đó là một kỷ niệm rất vui và hạnh phúc vì nó thể hiện được tình yêu và sự tận tụy của một người bố dành cho con gái mình.

Không chỉ là MC tài ba, Steve Harvey còn rộng lượng nuôi dưỡng 3 đứa con riêng của vợ - Ảnh 3.

Con gái lớn Karli Harvey (áo đỏ) và em sinh đôi Brandi (áo xanh).

Ngoài các con ruột, Steve cũng nuôi dưỡng 3 người con riêng của Marjorie là Morgan, Jason và Lori. Cô nàng Morgan đã không thể quên được khoảnh khắc xúc động trong đám cưới của cô năm ngoái. Steve và cô đã cùng nhảy điệu nhảy của bố và con gái, khoảnh khắc ấy đã trở thành ký ức mà cô nhớ mãi.

Không chỉ là MC tài ba, Steve Harvey còn rộng lượng nuôi dưỡng 3 đứa con riêng của vợ - Ảnh 4.

Steve Harvey cùng con gái Morgan trong đám cưới của cô.

Người khiến cho cả trường quay trở nên xúc động nhất chính là cậu con Jason. Jason vốn là con riêng của Marjorie. Jason chia sẻ rằng cậu vô cùng biết ơn Steve khi ông đã đồng ý trao cho cậu họ của mình và đối xử rất tốt với cậu. Đó hiển nhiên là một điều vô cùng khó khăn vì làm sao mà một người đàn ông có thể chấp nhận nuôi một đứa con không phải do mình sinh ra. Jason xúc động nói rằng: "Cha con đã làm điều ông ấy có thể nhưng ông ấy lại không có ở đấy. Và rồi bố bước vào và cho con điều tuyệt với đó". Nghe đến đây, MC Steve Harvey đã chực rơi nước mắt vì cảm động trước tình yêu và sự kính trọng mà các con dành cho ông.

Không chỉ là MC tài ba, Steve Harvey còn rộng lượng nuôi dưỡng 3 đứa con riêng của vợ - Ảnh 5.

Không chỉ là MC tài ba, Steve Harvey còn rộng lượng nuôi dưỡng 3 đứa con riêng của vợ - Ảnh 6.

Jason Harvey.

Và cuối cùng, bà Marjorie là người khép lại những lời chúc mừng sinh nhật Steve bằng việc thể hiện sự biết ơn, trân trọng đối với người chồng tuyệt vời của mình. Marjorie chia sẻ: "Anh là một ví dụ và tấm gương tốt cho các con chúng ta. Em muốn cảm ơn anh vì cách anh sống, cách anh đối xử và trở thành tấm gương đối với con chúng ta và cả với các con của riêng em. Anh đã xem chúng như con ruột của mình. Và cả cách anh đối xử với bố mẹ em giống như họ là bố mẹ ruột của anh vậy".

Không chỉ là MC tài ba, Steve Harvey còn rộng lượng nuôi dưỡng 3 đứa con riêng của vợ - Ảnh 7.

Đối với Marjorie, gặp gỡ được Steve Harvey là một điều vô cùng may mắn đối với bà. Bà đã vô cùng xúc động khi kể lại rằng nhiều năm về trước khi Marjorie nói với bố bà rằng bà muốn tìm một người đàn ông giống như bố. Và một ngày kia bà trở về nhà, nói với ông rằng: "Bố à, cuối cùng con đã tìm thấy người ấy!". Bố Marjorie đã hỏi bà rằng: "Con nghĩ vậy ư?". Ngay lập tức Marjorie đáp lại một cách chắc chắn: "Con biết là thế!".

Không chỉ là MC tài ba, Steve Harvey còn rộng lượng nuôi dưỡng 3 đứa con riêng của vợ - Ảnh 8.

Sau khi nghe gia đình mình nói những điều tuyệt vời, Steve đã xúc động đến rơi nước mắt. Ông chia sẻ: "Đây là giây phút trên TV tuyệt vời nhất của tôi. Tôi không làm việc vì bản thân mình, tôi làm việc vì các con. Tôi đã làm 4 công việc toàn thời gian một lúc vì các con. Để khi tôi qua đời, tôi muốn các con nhớ rằng đã có một người đã quan tâm đến chúng hơn cả bản thân mình. Và tôi muốn các con quan tâm đến một ai khác hơn cả bản thân mình. Tôi sẽ bảo vệ niềm tự hào của các con!".

Không chỉ là MC tài ba, Steve Harvey còn rộng lượng nuôi dưỡng 3 đứa con riêng của vợ - Ảnh 9.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày