Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ

Những tưởng người chồng trên danh nghĩa của Soo Hyun (Song Hye Kyo) chẳng có tình cảm với cô thế nhưng lời tự sự của anh ta trong tập 3 "Encounter - Gặp Gỡ" đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Từ những clip trailer và teaser trước khi Encounter - Gặp gỡ lên sóng, khán giả chỉ thấy được mối quan hệ giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Thế nhưng trong tập 3 của phim, cuối cùng cuộc tình này cũng xuất hiện thêm 1 người thứ 3. Người đó không ai khác chính là chồng cũ của Soo Hyun - Dong Suk (Jang Seung Jo).

Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ - Ảnh 1.

Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ - Ảnh 2.

Ban đầu, khán giả đều nghĩ rằng cuộc hôn nhân chính trị - kinh tế của Soo Hyun và chồng cũ hoàn toàn không có tình yêu mà chỉ lợi dụng lẫn nhau. Hóa ra mọi chuyện lại không hề đơn giản như vậy, người đồng ý buông tay trước trong cuộc hôn nhân này chính là Dong Suk. Anh đã nói với Soo Hyun rằng mình yêu một cô gái khác và muốn ly hôn với cô để đến bên cô ta. Soo Hyun cũng không ngại gì phải phản đối bởi chính bản thân cô cũng đang bị ràng buộc bởi cuộc hôn nhân của 2 người.

Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ - Ảnh 3.

Mọi chuyện vẫn khá ổn kể từ khi 2 người chính thức ly hôn. Soo Hyun tiếp nhận khách sạn Dong Hwa như một "món quà" bồi thường hậu hôn nhân tan vỡ còn Dong Suk thì tiếp tục quá trình tập tành để tiếp quản tập đoàn Tae Gyeong của gia đình mình. Cho đến khi Jin Hyuk xuất hiện, mẹ chồng cũ của Soo Hyun lần nữa "xuất trận" và ra tay phá hoại mối quan hệ của 2 người.

Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ - Ảnh 4.

Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ - Ảnh 5.

Cũng trong tập này, bà ta lộ diện là người đã chủ động chụp ảnh Soo Hyun cùng Jin Hyuk đang cười đùa với nhau rồi gửi thẳng sang tòa soạn báo, yêu cầu họ "lật tẩy" mối quan hệ trong sáng này và biến nó thành một cuộc tình sai trái. Soo Hyun đã đến gặp Dong Suk để nhờ anh giúp "giải quyết" mẹ mình. Cô cũng không quên hỏi chồng cũ về dự định kết hôn mà anh nói trước đó thế nhưng giờ đây Dong Suk lại nói anh không muốn nghĩ về nó nữa.

Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ - Ảnh 6.

Soo Hyun ngay lập tức cho rằng việc Dong Suk mãi không chịu tái hôn chính là lý do mẹ chồng ác ma không chịu buông tha cho cô. Bà vẫn nghĩ Dong Suk và Soo Hyun rồi sẽ tái hợp và khách sạn Dong Hwa sẽ quay về tay tập đoàn Tae Gyeong quản lý. Soo Hyun nhất quyết không đồng ý với chuyện này và cho rằng mọi thứ đến từ mẹ của Dong Suk đều vô lý.

Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ - Ảnh 7.

Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ - Ảnh 8.

Câu nói đó của cô khiến Dong Suk cười khổ sở. Sau khi cô rời đi, Dong Suk mới tự cười bản thân mình vì cứ mãi chẳng thể quên Soo Hyun. Lý do anh vẫn chưa tái hôn sau khi chia tay cô là vì người anh muốn cưới chỉ có cô. Nếu anh nói với mẹ về cảm xúc thật sự của mình, Soo Hyun sẽ chẳng thể nào thoát khỏi bàn tay của bà nữa.

Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ - Ảnh 9.

Hóa ra trong Encounter, không chỉ có Jin Hyuk là dành tình cảm và sự quan tâm cho Soo Hyun mà còn có một người đàn ông khác là Dong Suk. Anh là người đứng trong bóng tối và chịu sự quản thúc của gia đình nên chỉ biết để người mình yêu rời đi, thoát khỏi cảnh "cá chậu chim lồng" mà sống cuộc sống của riêng cô.

Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ - Ảnh 10.

Không chỉ có Park Bo Gum, vẫn còn một người đàn ông khác mê Song Hye Kyo như điếu đổ - Ảnh 11.

Những tập tiếp theo của Encounter sẽ lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm