Khống chế người mẹ 2 con rồi hiếp dâm 2 lần trong đêm

Hữu Danh, Theo Dân Việt

Sáng 24.6, Công an huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An cho biết, cơ quan điều tra đang làm rõ một vụ quan hệ tình dục ngoài ý muốn xảy ra tại thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh.

Theo hồ sơ, khoảng 20h ngày 20.6, đối tượng Huỳnh Lý Anh (vừa ra tù về địa phương) mở cửa sau vào nhà chị T.T.P. Thấy chị P đang ngủ cùng 2 con nhỏ, Anh liền dùng dao trong nhà bếp của nạn nhân, khống chế chị P và ép buộc quan hệ tình dục, nếu không sẽ "xử lý" cả 3 mẹ con.

Do 2 con của chị P (7 tuổi và 3 tuổi) đang nằm trên giường nên đối tượng yêu cầu nạn nhân xuống đất để thực hiện hành vi.

Sau khi "quan hệ" một lần, đối tượng cầm dao ôm chị P. Do chị P quá mệt nên xin Anh cho nấu mì ăn và được đồng ý. Sau đó, Anh hiếp dâm chị P lần thứ 2 rồi bỏ về nhà.

Lập tức, chị P gọi điện trình báo công an.

Khi công an mời làm việc, Huỳnh Lý Anh đã thừa nhận hành vi trên, viết bản cam kết sẽ không trả thù chị P, sẽ giữ khoảng cách và không làm phiền chị P.

Khống chế người mẹ 2 con rồi hiếp dâm 2 lần trong đêm - Ảnh 1.

Bản cam kết của đối tượng Huỳnh Lý Anh.

Ngày 23.6, Công an huyện Tân Thạnh đã đưa chị P đi giám định, thu 2 con dao mà Anh sử dụng để phục vụ điều tra. Hiện chị P đã uống thuốc chống phơi nhiễm HIV vì lo sợ đối tượng bị bệnh.

Theo tố cáo của chị P, do các con quá nhỏ trong khi đối tượng quá hung hãn nên chị không dám chống cự vì sợ nguy hiểm đến tính mạng của các con. "Tôi đọc báo, thấy có trường hợp nạn nhân chống cự nên bị giết chết. Khi Anh thực hiện hành vi, đứa con 3 tuổi của tôi sợ quá nên khóc rất nhiều, tôi sợ đối tượng manh động hại đến các con. Do đó, tôi buộc phải giữ an toàn tính mạng cho 2 con rồi mới trình báo công an" - chị P nói.

Công an địa phương đang tiếp tục điều tra.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày