Không ai để ý nhưng số cuối trong năm sinh cũng có thể hé lộ bí mật cuộc đời của bạn

Mỗi người sinh ra ở những thời điểm khác nhau thì sẽ mang những nét tính cách riêng biệt. Con số cuối trong năm sinh sẽ nói cho bạn vài điều.

Trong hóa học, nguyên tố được định nghĩa là tập hợp tất cả các nguyên tử có cùng điện tích hạt nhân. Trong triết học cổ đại, nguyên tố được hiểu như là trạng thái vật chất hay pha vật chất, được các nhà triết học cổ đại sử dụng để giải thích các mô hình, khuân mẫu biến đổi, vận động trong tự nhiên. Tuy nhiên, thuyết Ngũ Hành của triết học cổ Trung Hoa lại cho rằng 5 nguyên tố cấu tạo trong Trái đất là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Không ai để ý nhưng số cuối trong năm sinh cũng có thể hé lộ bí mật cuộc đời của bạn - Ảnh 1.

Số cuối trong năm sinh cũng có thể hé lộ bí mật cuộc đời của bạn.

5 nguyên tố này tưởng như độc lập nhưng lại có khá nhiều sự liên quan đến tính cách, thói quen và rất nhiều điều khác của con người. Theo đó, mỗi nguyên tố này được biểu hiện thông qua con số cuối cùng trong năm sinh của mỗi người. Nguyên tố Kim ứng với số 0-1, nguyên tố Thủy ứng với 2-3, nguyên tố Mộc ứng với 4-5, nguyên tố Hỏa ứng với 6-7 và nguyên tố Thổ ứng với 8-9.

Năm sinh của bạn là gì? Hãy chọn ra con số cuối cùng trong năm sinh của mình để có thể tìm hiểu thêm những tính cách đặc trưng của mình nhé. Ví dụ, bạn sinh năm 1997 thì số 7 – con số cuối cùng – thể hiện nguyên tố của bạn là Hỏa.

1. Kim (số 0-1)

Nguyên tố Kim được đại diện bởi những tính cách vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt. Đây là những người vô cùng độc lập và có phần khá kín đáo. Họ luôn luôn tìm kiếm một cuộc sống tràn đầy sự hòa hợp và tình yêu. Tuy nhiên họ sẽ chẳng ngại ngần làm và hành động theo những điều mà họ nghĩ.

Không ai để ý nhưng số cuối trong năm sinh cũng có thể hé lộ bí mật cuộc đời của bạn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nhóm người thuộc nguyên tố Hỏa luôn biết chính xác những điều mà họ muốn và sẽ sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để đạt được ý muốn đó. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là tham vọng về quyền lực, của cải và tiền bạc, thêm nữa, họ vô cùng kiên quyết và sẽ không bao giờ biết tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

2. Thủy (số 2-3)

Đại diện của nguyên tố nước là những người có lòng tốt, lòng nhân hậu và từ bi, vị tha với người xung quanh. Họ là những người có một trí tưởng tượng tuyệt vời và một cái đầu vô cùng sáng tạo, đây chính là điều giúp họ có thể đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Thêm vào đó, nhóm nguyên tố Nước phát triển một trức giác khá nhạy bén và họ thường có một định hướng, kế hoạch khá chi tiết.

Không ai để ý nhưng số cuối trong năm sinh cũng có thể hé lộ bí mật cuộc đời của bạn - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

3. Mộc (số 4-5)

Tự tin và chăm chỉ là hai tính cách nổi bật nhất của những người trong nhóm Mộc. Họ luôn mong muốn về những điều mới mẻ, về những trải nghiệm mới. Ước mơ của họ là được khám phá thế giới xung quanh, khám phá những vùng đất xa lạ và thử thách mình với những điều đang còn là ẩn số. Nhóm Mộc không bao giờ hành xử một cách ích kỷ hay yêu bản thân thái quá.

Không ai để ý nhưng số cuối trong năm sinh cũng có thể hé lộ bí mật cuộc đời của bạn - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

4. Hỏa (số 6-7)

Những người thuộc nguyên tố Hỏa được "mệnh danh" là những nhà thám hiểm thực sự bởi ước mơ của họ là được du ngoạn khắp thế giới. Ưu điểm của nhóm này đó là sự quyến rũ và vô cùng tự nhiên, họ biết cách làm thể nào để thu hút đối phương trong các mối quan hệ. Tuy nhiên nhược điểm của nhóm này đó là luôn hấp tấp khi bắt đầu một công việc nào đó.

Không ai để ý nhưng số cuối trong năm sinh cũng có thể hé lộ bí mật cuộc đời của bạn - Ảnh 5.

Ảnh minh họa.

5. Thổ (số 8-9)

Đại diện cho nguyên tố Thổ là những tính cách vô cùng đáng tin cậy nhưng cũng đầy tham vọng. Trước khi làm một việc gì đó, cho dù đó chỉ là một việc "vô công rồi nghề", không mấy quan trọng, họ cũng luôn xem xét một cách cẩn thận và tỉ mỉ, không bao giờ làm những việc điên rồ. 

Không ai để ý nhưng số cuối trong năm sinh cũng có thể hé lộ bí mật cuộc đời của bạn - Ảnh 6.

Ảnh minh họa.

Những người thuộc nhóm này rất yêu kỷ luật và trật tự, vì vậy họ luôn có sẵn một lịch trình cụ thể cho cả cuộc đời. Không có gì khó hiểu khi nói rằng sự mơ hồ, không rõ ràng là nỗi sợ hãi lớn nhất của họ.

(Nguồn: betterme)

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày