Khởi tố, bắt tạm giam người bố bỏ thuốc sâu vào sữa đầu độc 3 con nhỏ rồi tự tử

Bất mãn khi vợ dẫn con gái lớn lên TP.HCM kiếm sống, Sơn đã bỏ thuốc sâu vào sữa để cho 3 đứa con uống rồi tự tử nhưng không thành.

Ngày 12-1, trao đổi với chúng tôi, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lương Hồng Sơn (39 tuổi, ngụ xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) để điều tra hành vi đầu độc nhằm giết chết 3 đứa con ruột của mình vào ngày 8-1.

Khởi tố, bắt tạm giam người bố bỏ thuốc sâu vào sữa đầu độc 3 con nhỏ rồi tự tử - Ảnh 1.

Gia đình chăm sóc một trong 3 bé tại bệnh viện.

Như đã thông tin trước đó, Sơn và chị L. có với nhau 4 người con, sinh sống tại huyện Phụng Hiệp. Vì hoàn cảnh khó khăn, tháng 12-2017 chị L. bỏ lên Sài Gòn làm thêm, sau khi nghe tin đứa con gái lớn 13 tuổi định bỏ nhà đi bụi, chị L. về nhà để dẫn bé lên thành phố để mưu sinh nhưng vấp phải sự phản đối của người chồng. Tuy nhiên, ngày 8-1 chị L. vẫn dẫn bé lớn lên TP.HCM.

Bất mãn với vợ, ngay trong chiều 8-1, Sơn đã mua thuốc trừ sâu về pha vào sữa rồi cho 3 con nhỏ (đứa lớn 10 tuổi, nhỏ nhất 5 tuổi) uống rồi tự tử cùng. Tuy nhiên, sự việc nhanh chóng được gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Long Mỹ (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang). Do sức khỏe không ổn định nên đã chuyển 3 bé nhỏ đến cấp cứu tại BV Nhi đồng TP.Cần Thơ, riêng Sơn cũng được chuyển lên BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Sau nhiều ngày điều trị, sức khỏe 3 bé nhỏ đã ổn định. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cũng đã tiến hành lấy lời khai của Sơn, Sơn thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết vì bức xúc với vợ nên nảy sinh ý định giết chết con rồi tự tử.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm