Khoe chồng không bao giờ "thèm phở" nhờ mâm cơm ngon khó cưỡng, vợ trẻ bị chị em chỉ ra thiếu sót rõ ràng

Có một điều không thể phủ nhận rằng "Con đường đi đến trái tim ngắn nhất chính là đi qua dạ dày" và nhiều chị em đã lựa chọn đây như là cách hiệu quả để giữ chồng.

Chắc hẳn chị em chẳng còn lạ lẫm gì với hiệu quả của câu nói "Con đường đi đến trái tim ngắn nhất chính là đi qua dạ dày". Bởi thực tế cho thấy nhiều người đã thử và thành công khi "tán đổ" người thương của mình bằng cách này. Thậm chí họ còn thành công rực rỡ khi mà đối tượng là cả gia đình nhà người yêu/chồng. 

Có lẽ cũng chính vì vậy mà các bà nội trợ thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm bếp núc trong nhiều hội nhóm trên mạng xã hội để giúp đỡ nhau. Bên cạnh đó, họ cũng đăng tải mâm cơm hàng ngày của gia đình mình cho những chị vợ khác để trao đổi kinh nghiệm. Chị vợ có tên N.K dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, chị N.K đã chia sẻ mâm cơm nhà mình đồng thời tiết lộ bí quyết giữ chồng trong một nhóm kín dành cho hội chị em. Chị N.K viết: "Mâm cơm trưa nay nhà em các chị ạ. Vợ chồng em lấy nhau gần chục năm nay nhưng chưa bao giờ anh ý dám léng phéng bên ngoài. Mà chưa nói đến chuyện bên ngoài, đến cả to tiếng với em anh ý cũng không luôn. Các mẹ có biết lý do là gì không? Em dọa cắt cơm. 

Chắc nhiều mẹ đang thầm nhủ cắt cơm thì ăn cơm hàng phải không? Khổ nỗi chồng em không ăn được cơm hàng. Anh ý bảo cảm giác không sạch nên không nuốt được. Với cả ăn cơm vợ quen rồi, không ăn cơm người khác được."

Khoe chồng không bao giờ thèm phở nhờ mâm cơm ngon khó cưỡng, vợ trẻ bị chị em chỉ ra thiếu sót rõ ràng - Ảnh 1.

Mâm cơm của chị N.K.

Nhìn qua ai cũng thấy mâm cơm nhà chị N.K khá bắt mắt với màu sắc sặc sỡ và ngon mắt. Bữa ăn gồm thịt gà luộc, nộm lòng mề gà cà rốt, canh khoai và đu đủ tráng miệng. Hơn nữa tất cả các món ăn đều trông rất sạch sẽ. Vì vậy mà ngay lập tức, chị vợ trẻ này đã nhận được không ít lời khen từ hội chị em:

- Nhìn ngon lành sạch sẽ quá!

- Ngon quá nhỉ? Thế này thì chồng không dám "thèm phở" là đúng rồi.

- Hàng ngày có mâm cơm ngon thế này thì không dám đòi hỏi là chuẩn rồi còn gì.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn là những bà nội trợ của chúng ta tinh ý. Nhiều người đã để ý thấy thiếu sót trên mâm cơm tưởng chừng như hoàn hảo này:

- Ủa. Có thịt gà luộc mà không có muối để chấm à?

- Nhà chị chấm thịt gà luộc bằng bát nước chấm nhỏ kia à? Hay đó là bát nước trộn nộm?

- Em cũng thấy thiếu thiếu gì đấy mà chưa nghĩ ra. Đọc bình luận của các mẹ mới biết chị này thiếu muối.

Hiện tại, trong khi chờ hồi đáp từ chị N.K thì hội chị em vẫn đang tiếp tục dành những lời khen cho mâm cơm ngon khó cưỡng này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm