Khoe ảnh với con trai, Trương Quỳnh Anh khẳng định "không cần gì hơn" sau khi Tim xác nhận chuyện ly hôn

SAO HÔM, Theo HELINO

Chia sẻ mới của Trương Quỳnh Anh nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Trương Quỳnh Anh và Tim có lẽ là cặp đôi ồn ào bậc nhất showbiz Việt. Từng có thời gian cả hai liên tiếp vướng vào những ồn ào tình cảm, chuyện hợp tan hay lên báo tố nhau khiến công chúng không khỏi chán nản. Cách đây không lâu, Tim bất ngờ xác nhận chuyện đã ly hôn với Trương Quỳnh Anh khiến cư dân mạng một lần nữa dậy sóng.

Sau ồn ào những ngày qua, cả Trương Quỳnh Anh lẫn Tim đều chọn cách im lặng trước sự việc. Cách đây ít giờ, nữ diễn viên khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên Sushi kèm lời nhắn nhủ ngọt ngào tới con trai: "Hai chị em nhà Shi khoe đồ đôi và mặt mộc với nhau coi ai đẹp hơn nè, haha. Nói chứ đi cả ngày mệt mỏi có ổng ôm hun sung sướng cuộc đời lắm, không cần gì hơn. Yêu ông Shi tóc xoăn của chị".

Khoe ảnh với con trai, Trương Quỳnh Anh khẳng định không cần gì hơn sau khi Tim xác nhận chuyện ly hôn - Ảnh 1.

Hai mẹ con thân thiết chơi đùa với nhau. Cậu bé Sushi còn thể hiện tình cảm bằng cách "thơm" vào má mẹ liên tiếp khiến Quỳnh Anh vô cùng hạnh phúc. Có thể thấy rằng, dù thiếu đi một bờ vai nhưng nữ diễn viên vẫn vô cùng hạnh phúc khi còn có "người đàn ông" Sushi bên cạnh.

Khoe ảnh với con trai, Trương Quỳnh Anh khẳng định không cần gì hơn sau khi Tim xác nhận chuyện ly hôn - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Tim bất ngờ xác nhận chuyện ly hôn với nữ diễn viên trên trang cá nhân của mình. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn sống chung nhà để thuận tiện cho việc chăm sóc con cái.


Cặp đôi vẫn sống chung nhà sau ly hôn, mới đây còn bị bắt gặp đưa con trai đi chơi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm