Khoe ảnh hiếm hoi mặc đồ xẻ sâu nhưng Bích Phương lại gây cười khi tự nhận vòng 1 phẳng như... sân bóng

SA, Theo Helino

Một lần nữa, Bích Phương lại khiến cộng đồng mạng phải nghiêng ngả trước chia sẻ cực lầy lội đã thành thương hiệu.

Không chỉ ghi đậm dấu ấn trong lòng công chúng với giọng ca đầy cảm xúc, Bích Phương còn rất được dân mạng yêu mến bởi tính cách tưng tửng và hài hước. Trên Facebook cá nhân, những bức ảnh tự dìm hàng hay chia sẻ không chấm phẩy khiến người đọc muốn hụt hơi từ lâu đã trở thành thương hiệu riêng của giọng ca "Bao giờ lấy chồng". Mới đây nhất, Bích Phương tiếp tục làm dậy sóng dân mạng với khoảnh khắc cùng chia sẻ có một không hai trên Facebook cá nhân.

Khoe ảnh hiếm hoi mặc đồ xẻ sâu nhưng Bích Phương lại gây cười khi tự nhận vòng 1 phẳng như... sân bóng - Ảnh 1.

Cụ thể, Bích Phương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh mặc đồ xẻ sâu đầy gợi cảm. Vốn sở hữu hình thể không quá bốc lửa hay nở nang nên Bích Phương thường gắn liền với những trang phục nữ tính. Chính vì thế, khoảnh khắc này của cô nàng làm ai nấy vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, điểm nhấn ở đây không phải hình thể của Bích Phương mà lại chính là ở chia sẻ vô cùng lầy lội. "Ốc đậu bờ rào nhưng vẫn mặc áo 2 dây phô bày ra hẳn 1 sân bóng phẳng lặng như tờ anh đây tự chấm mình 10 điểm tự tin" - người đẹp hài hước viết. Phía dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đều phải bật cười trước chia sẻ của Bích Phương.

Khoe ảnh hiếm hoi mặc đồ xẻ sâu nhưng Bích Phương lại gây cười khi tự nhận vòng 1 phẳng như... sân bóng - Ảnh 2.

Bích Phương nổi tiếng bởi tính cách tưng tửng và hài hước.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm