Khoảnh khắc kinh hoàng khi thiếu nữ xinh đẹp bị bạn xô ngã từ độ cao gần 20m, gãy xương sườn, thủng phổi

Thiếu nữ 16 tuổi suýt mất mạng vì hành động thiếu suy nghĩ của người bạn trong nhóm chơi.

Theo trang Daily Mail, vụ việc kinh hoàng này xảy ra vào ngày 7/8 vừa qua, ở Yacolt, bang Washington, Mỹ. Theo đó Jordan Holgerson, 16 tuổi cùng với các bạn của mình đang chơi đùa tại một cây cầu trên sông Lewis ở Vancouverm. Tại đây, nhóm bạn này đã quyết định nhảy từ trên cầu có độ cao gần 20 m xuống dòng nước bên dưới để thử cảm giác mạnh.

Khoảnh khắc thiếu nữ bị người bạn bất ngờ xô ngã

Khoảnh khắc kinh hoàng khi thiếu nữ xinh đẹp bị bạn xô ngã từ độ cao gần 20m, gãy xương sườn, thủng phổi - Ảnh 2.

Thiếu nữ xinh đẹp bất ngờ bị bạn xô ngã.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy thiếu nữ Holgerson (áo bơi màu đỏ) đang đứng bên ngoài lan can cây cầu để chuẩn bị nhảy xuống. Trong khi cô gái tỏ ra lưỡng lự vì e sợ thì một bạn nữ phía sau vẫn tiếp tục đếm ngược "3, 2…" và bất ngờ đẩy cô xuống trong khi Holgerson chưa kịp chuẩn bị gì.

Hậu quả là nữ sinh 16 tuổi lao xuống mặt nước trong tư thế loạng choạng. Những người còn lại trong nhóm đều bất ngờ với hành động xô ngã của cô bạn đứng phía sau. Cả nhóm đã nhanh chóng bơi ra cứu Holgerson và đưa cô bạn đến một trung tâm y tế gần đó.

Sau cú ngã kinh hoàng, nữ sinh 16 tuổi bị gãy 5 chiếc xương sườn, thủng phổi, may mắn chưa nguy hiểm tới tính mạng.

Mẹ nạn nhân cho biết: "Con bé sẽ mất một khoảng thời gian dài để phục hồi. Người bạn đã đẩy con bé nên tự kiểm điểm bản thân và nhận ra lỗi sai của mình. Con gái tôi đã suýt mất mạng rồi".

Khoảnh khắc kinh hoàng khi thiếu nữ xinh đẹp bị bạn xô ngã từ độ cao gần 20m, gãy xương sườn, thủng phổi - Ảnh 3.

Vị trí cây cầu nơi xảy ra vụ việc.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi thiếu nữ xinh đẹp bị bạn xô ngã từ độ cao gần 20m, gãy xương sườn, thủng phổi - Ảnh 4.

Thiếu nữ 16 tuổi suýt mất mạng.

Trong khi đó, Ashley Mahree - người ghi lại đoạn video - nêu quan điểm: "Hành động này có thể coi là phạm tội. Tôi nghĩ cô bạn đó cần phải chịu trách nhiệm".

Holgerson cho biết cô bạn xô ngã cô đã nói lời xin lỗi vì hành động nghịch dại của mình. Hiện tại, cảnh sát địa phương đang điều tra vụ việc và chưa rõ cô bạn của Holgerson có phải đối mặt với cáo trạng hay không. Tuy nhiên, cảnh sát trưởng Ben Peeler cho biết hành động nhảy từ trên cầu xuống của nhóm bạn cũng là bất hợp pháp.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm