Khoảnh khắc Hoàng tử Louis lên "cơn nghiện" mút tay khiến người hâm mộ phát sốt và cách Công nương Kate xử lý cũng thật tài tình

Trong lần xuất hiện công khai đầu tiên của mình, Hoàng tử Louis đã chiếm sóng của tất cả các thành viên hoàng gia với những cử chỉ đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Vào ngày 8/6, Hoàng tử Louis đã trở thành tâm điểm chú ý khi lần đầu tiên tham dự sự kiện công khai trước công chúng cùng với cha mẹ và hai anh chị của mình. Hoàng tử nhỏ 13 tháng tuổi ngay lập tức trở thành nhân vật hot nhất trong sự kiện Trooping the Colour 2019. 

Hoàng tử Louis đã có những động tác đáng yêu như chun mũi, chu mỏ hay vẫy tay liên tục đầy phấn khích khi xem màn trình diễn máy bay của Không lực hoàng gia.

Đặc biệt, khoảnh khắc cậu bé lên "cơn nghiện" mút tay đã làm tan chảy trái tim của nhiều người hâm mộ. Cũng giống như bao đứa trẻ khác, Louis có sở thích mút ngón tay cái. Trong suốt quá trình tham dự sự kiện, các ống kính đã ghi lại được một loạt khoảnh khắc hoàng tử nhỏ mút ngón tay cái một cách đầy say mê.

Khoảnh khắc Hoàng tử Louis lên "cơn nghiện" mút tay gây sốt và cách Công nương Kate xử lý cũng thật tài tình - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Hoàng tử Louis lên "cơn nghiện" mút tay gây sốt và cách Công nương Kate xử lý cũng thật tài tình - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Hoàng tử Louis lên "cơn nghiện" mút tay gây sốt và cách Công nương Kate xử lý cũng thật tài tình - Ảnh 3.

Hoàng tử Louis mút ngón tay cái một cách đầy say mê.

Trong khi đứng cùng với hai anh chị của mình nhìn ra cửa sổ từ bên trong cung điện, Louis bị bắt gặp mút ngón tay cái một cách chăm chỉ. Khi xuất hiện bên ngoài ban công Cung điện Buckingham, cậu bé vừa mút tay vừa chăm chú nhìn ngắm xung quanh. 

Cả Hoàng tử William và Kate đều cố gắng tìm cách ngăn lại niềm đam mê của cậu con trai út. Khi Hoàng tử William bế Louis, ông bố 3 con đã cố gắng nhẹ nhàng gỡ ngón tay cái của con trai mình ra khỏi miệng, tuy nhiên Louis vẫn kiên trì theo đuổi niềm đam mê bất tận của cậu bé.

Sau đó, nữ Công tước xứ Cambridge quay sang nhẹ nhàng vuốt ve con trai út và từ từ gỡ ngón tay của Louis ra khỏi miệng cậu bé. Bà mẹ 3 con khéo léo thu hút sự chú ý của Hoàng tử Louis vào những thứ xung quanh, khiến cậu bé quên đi "cơn nghiện". Sau đó, hoàng tử nhỏ lại liên tục vỗ tay và vẫy tay chào đám đông xung quanh.

Khoảnh khắc Hoàng tử Louis lên "cơn nghiện" mút tay gây sốt và cách Công nương Kate xử lý cũng thật tài tình - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Hoàng tử Louis lên "cơn nghiện" mút tay gây sốt và cách Công nương Kate xử lý cũng thật tài tình - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Hoàng tử Louis lên "cơn nghiện" mút tay gây sốt và cách Công nương Kate xử lý cũng thật tài tình - Ảnh 6.

Công nương Kate khéo léo kìm chế cơn nghiện của con trai mình.

Nhiều người hâm mộ đã khen ngợi sự khéo léo của Công nương Kate và thích thú trước hành động đáng yêu của Hoàng tử Louis. Đây là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy Hoàng tử Louis sinh động và gần gũi như vậy.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm