Khoảnh khắc khiến các mẹ chỉ muốn đẻ thêm con: 3 anh trai nhảy múa tưng bừng khi biết tin sắp có thêm em gái

Cô em hạnh phúc nhất thế giới đây rồi, được 3 ông anh mong chờ từng ngày thế thì còn gì bằng nữa.

Là con lớn trong nhà, bao giờ đứa trẻ đó cũng rất hạnh phúc vì được hưởng trọn vẹn sự quan tâm của bố mẹ. Chúng sẽ quen với việc được chiều chuộng hết mực… cho đến khi nhà có thêm em nhỏ. Vào lúc này, với nhiều đứa trẻ, cảm giác ghen tị, đôi khi là tủi thân sẽ xâm chiếm lấy chúng bởi cho rằng bố mẹ đã có mối quan tâm khác ngoài mình.

Nhưng không phải tất cả trẻ em trên thế giới này lại như vậy. Bên cạnh đó vẫn có những ngoại lệ vô cùng đáng yêu. Như khoảnh khắc 3 cậu anh trai vỡ òa khi biết tin mình sắp có thêm một cô em gái nữa dưới dây chẳng hạn này, chúng mới thật là ngọt ngào làm sao.

Clip 3 ông anh trai nhảy múa vui mừng khi biết tin sắp có em gái.

Khoảnh khắc đáng yêu khiến các mẹ chỉ muốn đẻ thêm con: 3 anh trai nhảy múa tưng bừng khi biết tin sắp có thêm - Ảnh 2.

Cả gia đình chỉ có mỗi mẹ là nữ, giờ thì mẹ sắp có đồng minh rồi.

Chính mẹ của 3 cậu bé, Julie-Ann, 38 tuổi, đến từ Martha, Victoria, Australia là người ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này của các con. Cô cho biết cả con lớn của mình đã chờ đợi một bé gái từ khi chúng biết cô có bầu. Hai vợ chồng cô cũng đã gây bất ngờ cho các con bằng việc châm nổ quả bóng, để chúng tự phát hiện ra niềm vui đó.

Cô Julie-Ann cho hay, cậu con trai thứ hai là Rylan thậm chí còn không thể ngừng xúc động và bật khóc khi nói rằng: "Con khóc vì con quá đỗi hạnh phúc mẹ ạ!". Cậu chàng đã muốn gây bất ngờ cho em gái bằng việc sử dụng tất cả tiền tiết kiệm để mua tới 5 bộ đồ cho em gái sắp ra đời. Dự đoán đây sẽ là ông anh tốt bụng và yêu chiều em lắm cho mà xem.

Khoảnh khắc đáng yêu khiến các mẹ chỉ muốn đẻ thêm con: 3 anh trai nhảy múa tưng bừng khi biết tin sắp có thêm - Ảnh 3.

Cậu anh hai Ryan đã không giấu nổi sự xúc động.

Khoảnh khắc đáng yêu khiến các mẹ chỉ muốn đẻ thêm con: 3 anh trai nhảy múa tưng bừng khi biết tin sắp có thêm - Ảnh 4.

Các anh đều mong chờ sự xuất hiện của em gái.

Cô em gái út ít này sẽ ra đời vào khoảng cuối tháng 1 năm sau và với tình hình này thì cô bé sẽ là em bé hạnh phúc nhất và được chiều chuộng nhất bởi 3 ông anh siêu dễ thương này.

Trước đó, vợ chồng Julie-Ann lúc đi siêu âm đã tỏ ra vô cùng lo lắng vì biết đâu đây sẽ lại là một bé trai. Họ đã phải lái xe đi vòng vòng tận 50 phút đồng hồ cho một cuộc hẹn khám thai để siêu âm giới tính của em bé. Sau 3 phút lên trên giường siêu âm, bác sĩ đã thông báo cho cặp vợ chồng họ sắp có một bé gái thì mọi cảm xúc đã thực sự vỡ òa. Chồng của Julie-Ann thậm chí còn cảm thấy mình như ở trên cung trăng sau khi nghe tin.

Khoảnh khắc đáng yêu khiến các mẹ chỉ muốn đẻ thêm con: 3 anh trai nhảy múa tưng bừng khi biết tin sắp có thêm - Ảnh 5.

3 ông anh này chắc chắn sẽ chiều em hết mực.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm