Khi ở nhà một mình với mẹ chồng, nàng dâu chỉ được ăn dưa với lạc rang

Sống chung với mẹ chồng

Khi ở nhà một mình với con dâu, bà Phương của "Sống chung với mẹ chồng" thực hiện triệt để chính sách tiết kiệm bằng cách suốt mấy ngày chỉ nấu canh dưa với lạc rang.

Tập 17 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng vừa lên sóng vào tối 11/5. Trong tập này, Vân tiếp tục chứng tỏ quyết tâm ra ngoài ở riêng dù mẹ chồng dùng trăm phương ngàn kế ngăn cản. Mở đầu tập phim, Vân quay trở về nhà với ý định trách móc bà Phương vì sao đã hứa cho tiền đóng tiền cọc mua nhà mà cuối cùng lại thất hứa. Tuy nhiên, khi vừa bước vào cửa, cô đã nghe được cuộc nói chuyện giữa chồng mình - Thanh (Anh Dũng) và mẹ chồng - bà Phương (Lan Hương). Thanh xin bà Phương đừng gây khó dễ cho Vân thêm nữa. Thanh muốn mọi thứ được vun vén để gia đình được vui vẻ, hạnh phúc. Anh chàng cũng thú nhận với bà Phương rằng rất yêu Vân và không thể sống thiếu cô được. Nghe những lời này, bao nhiêu uất ức của Vân bị kiềm lại. Cô chạy lên phòng riêng và tức tưởi bật khóc. Nhìn thấy vợ như thế, Thanh cũng không tránh được đau lòng.

Khi ở nhà một mình mới mẹ chồng, nàng dâu chỉ được ăn dưa với lạc rang - Ảnh 1.

Vân rất tức giận vì mẹ chồng không giữ lời hứa chuyện mua nhà

Những ngày sau đó, Thanh và cả ông Phương (Trần Đức) đều đi công tác. Ở nhà chỉ còn mỗi bà Phương và Vân. Tranh thủ lúc dì của Vân lên chơi, bà Phương đã nói xấu cô con dâu đủ điều. Bà Phương cho biết, đến tận bây giờ bà chấp nhận Vân chỉ vì nghĩ tới Thanh. Trong thâm tâm bà, Vân là một đứa con dâu không tốt vì chẳng biết nấu nướng mà suốt ngày lại lo son phấn. Chuyện Vân dùng biện pháp tránh thai để trì hoãn việc sinh con cũng bị bà Phương đem ra moi móc.

Khi ở nhà một mình mới mẹ chồng, nàng dâu chỉ được ăn dưa với lạc rang - Ảnh 2.

Vì phải ở nhà với mẹ chồng nên Vân luôn tìm cách trốn tránh. Cô lấy cớ bận việc để đi sớm về muộn và không nói chuyện với mẹ chồng

Khi chồng và con trai không có ở nhà, bà Phương toàn quyền làm chủ. Suốt mấy ngày liền, bà chỉ cho con dâu ăn canh dưa với lạc rang. Chính sách "tiết kiệm" này khiến Vân cảm thấy vô cùng uất ức, nhưng cô cũng ráng nhắm mắt cho qua. Nhưng đến một buổi tối nọ, Vân nhận điện thoại từ đồng nghiệp nam rủ ra ngoài ăn uống, hát hò. Đây là bữa tiệc chia tay sau khi vị đồng nghiệp ấy chuyển công tác sang cơ quan khác. Thấy con dâu nghe điện thoại của đàn ông, bà Phương sinh lòng nghi ngờ. Bà vẫn lo sợ rằng Vân sẽ ngoại tình và làm chuyện có lỗi với Thanh.

Khi ở nhà một mình mới mẹ chồng, nàng dâu chỉ được ăn dưa với lạc rang - Ảnh 3.

Khi ở nhà một mình mới mẹ chồng, nàng dâu chỉ được ăn dưa với lạc rang - Ảnh 4.

Thế là bà Phương không cho Vân đi chơi cùng đồng nghiệp nữa. Mẹ chồng này lấy lý do rằng Vân là phụ nữ đã có chồng, không thể tùy tiện đi ra ngoài vào buổi tối. Chẳng may có chuyện này chuyện nọ, lại thành ra rắc rối cho gia đình. Chẳng chịu thua mẹ chồng, Vân cũng lên tiếng thanh minh. Cô cho rằng việc ra ngoài ăn uống, hát hò với đồng nghiệp là chuyện xã giao nên làm. Tới đây, mẹ chồng lên tiếng thách thức Vân muốn đi thì cứ việc đi, bà sẽ không cản trở. Tuy nhiên, bà Phương cũng đe dọa con dâu rằng nếu cứ thích làm theo ý mình thì bà sẽ đem toàn bộ chuyện này kể cho Thanh nghe.

Khi ở nhà một mình mới mẹ chồng, nàng dâu chỉ được ăn dưa với lạc rang - Ảnh 5.

Khi ở nhà một mình mới mẹ chồng, nàng dâu chỉ được ăn dưa với lạc rang - Ảnh 6.

Mẹ chồng cấm cản con dâu đi chơi cùng đồng nghiệp

Tập 18 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 12/5/2017.

Từ Khóa

Sống chung với mẹ chồng

 

phim sống chung với mẹ chồng

 

Bảo Thanh

 

Lan Hương

 

Anh Dũng

 

Trần Đức

Sao "Lộ Mặt": Diễm My 9X tiết lộ lý do chần chừ mãi chưa dám lấn sân ca hát

Sao "Lộ Mặt": Diễm My 9X tiết lộ lý do chần chừ mãi chưa dám lấn sân ca hát