Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily
BÀI GỐC Choáng với sự đào hoa của chú em chồng

Choáng với sự đào hoa của chú em chồng

Bây giờ cả nhà tôi bất lực trước chú em chồng và cả cô "em dâu nhặt được" này.

12 Chia sẻ

Khi bố em giới thiệu người phụ nữ đó, em đã thảng thốt không thể tin được

Nói chính xác hơn, em biết cô ta. Bởi vì cô ta không phải ai khác mà là người yêu cũ của bạn trai em.

Năm nay em 25 tuổi, em chuẩn bị kết hôn vào cuối tháng này. Gia đình em chỉ có em là con một, mẹ em đã mất cách đây hơn 10 năm vì một vụ tai nạn. Dù nhà em là một gia đình khá giả, khi ấy bố em cũng còn rất trẻ nhưng ông đã quyết định không đi bước nữa mà ở vậy nuôi em.

Sắp lấy chồng nhưng em và cả người yêu đều đã nhất trí sẽ ở cùng bố. Thứ nhất là chúng em đều làm việc ở thành phố, nhà em lại gần nơi làm của cả 2. Cái quan trọng là em sợ bố sẽ cô đơn. Người yêu em là một người tốt, chính anh là người đề nghị chúng em sẽ sống cùng bố sau khi kết hôn. Dĩ nhiên cũng vì bố em quá tốt nên người yêu em mới đồng ý sống cùng nhà vợ.

Đối với em, bố vừa là bố vừa là mẹ. Trong chuyện công việc cho đến tình cảm, bố luôn là quân sư của em. Mỗi khi em có vấn đề cần giải quyết, bố sẽ là người luôn ở bên để giúp em vượt qua. Đến bây giờ khi sắp có nơi chốn, em mong muốn bố có thể nghĩ đến hạnh phúc của mình sau bao năm vì em.

Khi bố em giới thiệu người phụ nữ đó, em đã thảng thốt không thể tin được - Ảnh 1.

Đến bây giờ khi sắp có nơi chốn, em mong muốn bố có thể nghĩ đến hạnh phúc của mình sau bao năm vì em. (Ảnh minh họa)

Trước đây mỗi lần em nhắc đến vấn đề này, bố lại lảng sang chuyện khác và nói rằng thời điểm đó vẫn chưa thích hợp. Nhưng gần đây khi em nói đến chuyện bố hãy tìm cho mình một người phù hợp để gắn bó thì bố tỏ ra rất vui vẻ và còn nói sẽ cho em gặp cô ấy.

Em rất háo hức gặp người phụ nữ mà bố yêu thương sau mẹ và em. Em cũng đã trưởng thành nên sẽ không sợ cảnh mẹ ghẻ con chồng nữa. Ngày hẹn gặp cô ấy, cả đêm em trằn trọc không ngủ được vì nghĩ đến bao khó khăn của bố khi một mình nuôi em. Giờ đây bố em đã có thể nghĩ cho hạnh phúc của mình.

Nhưng tất cả những gì em tưởng tượng về người phụ nữ ấy đều khác xa hiện thực. Nói chính xác hơn, em biết cô ta. Bởi vì cô ta không phải ai khác mà là một đàn chị trong trường đại học của em và là người yêu cũ của người yêu em. Đó là một mối quan hệ quá phức tạp, và chúng em sẽ phải sống cùng một nhà nếu cô ta kết hôn với bố em.

Khi bố em giới thiệu người phụ nữ đó, em đã thảng thốt không thể tin được - Ảnh 2.

Nói chính xác hơn, em biết cô ta. (Ảnh minh họa)

Em không tin được tại sao bố em lại yêu một người gần như bằng tuổi con gái mình như thế? Nhưng nhìn cách mà bố giới thiệu về cô gái ấy trước mặt em, em lại không nỡ để bố biết sự thật. Đã lâu lắm rồi em mới thấy bố hạnh phúc như vậy, em không thể làm cho bố thất vọng. Nhưng em luôn có linh cảm rằng cô ta đang toan tính gì đó chứ không đơn thuần muốn kết hôn với bố em vì tình yêu.

Em không biết phải làm gì với người mà bố muốn kết hôn. Nói một cách đúng hơn thì cô ta là tình địch của em, giờ lại sắp lên chức mẹ kế. Người ta nói tình cũ không rủ cũng tới, nếu để cô ta tiếp xúc với người yêu em lần nữa, liệu họ có rung động thêm một lần không?

Người yêu em vẫn chưa biết chuyện này. Nếu anh biết rồi thì anh sẽ nghĩ gì đây? Mấy ngày nay em đã suy nghĩ rất nhiều. Còn bố em vẫn không biết gì nên bố em nói rằng khi nào em kết hôn xong thì bố cũng sẽ đăng ký hết hôn với cô gái kia. Em nên làm gì để giải quyết mối quan hệ phức tạp này và để bố không bị đau khổ đây?

Từ Khóa

người yêu cũ

 

mẹ ghẻ con chồng

 

mẹ kế

 

người yêu

 

bạn trai

Siêu anh hùng cũng "đuối lý" trước ác nhân trên màn ảnh

Siêu anh hùng cũng "đuối lý" trước ác nhân trên màn ảnh