Khánh Thi - Phan Hiển trốn con, tình tứ rủ nhau đi xem ca nhạc

Khánh Thi, Phan Hiển, Phương Thanh và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác đã cùng đến tham dự sự kiện ra mắt Album mới của nhóm PB Nation.

Nhóm PB Nation với các thành viên Lê Hà - Phúc Bồ đã cho ra mắt Album Ai bằng anh với 7 ca khúc theo những thể loại âm nhạc khác nhau. Trong số này, 6 ca khúc do thành viên trong nhóm sáng tác và 1 ca khúc do nhạc sĩ Trung Quốc sáng tác.

Khánh Thi - Phan Hiển trốn con, tình tứ rủ nhau đi xem ca nhạc  - Ảnh 1.

Khánh Thi - Phan Hiển trốn con, tình tứ rủ nhau đi xem ca nhạc  - Ảnh 2.

Lê Hà và Phúc Bồ

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt Album, ngoài Lê Hà - Phúc Bồ còn có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ trẻ đang hoạt động ở TP.HCM. Những cái tên có thể kể gồm: Khánh Thi, Phan Hiển, Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Nguyễn Hải Phong, Phương Thanh, Trọng Hiếu. Nói về việc "trốn con" đến ủng hộ PB Nation, Khánh Thi vui vẻ cho biết sau khi hoàn thành liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề tại Hà Nội, chị đang muốn dành thời gian nghỉ ngơi và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Vậy nên khi nhận được lời mời tham gia sự kiện, Khánh Thi - Phan Hiển đã gật đầu ngay.

Khánh Thi - Phan Hiển trốn con, tình tứ rủ nhau đi xem ca nhạc  - Ảnh 3.

Khánh Thi và Phan Hiển vui vẻ đi cùng nhau.

Chia sẻ về sản phẩm mới, Hà Lê cho hay: "Thật khó để nói bài hát nào trong Album là đặc biệt nhất vì mỗi ca khúc đều là một sự trải nghiệm của hai thành viên. Tất cả các bài trong album đều mang sự sáng tạo mới mẻ, khác hẳn với những gì PB Nation đã làm trước đó. Âm nhạc của chúng tôi đại diện cho một nguồn năng lượng rất tích cực và sáng. Đó là những bài hát mà sau mỗi lần nghe, bạn thấy yêu đời, yêu những người thân và bạn bè nhiều hơn".

Khánh Thi - Phan Hiển trốn con, tình tứ rủ nhau đi xem ca nhạc  - Ảnh 4.

Hằng Bingboong.

Khánh Thi - Phan Hiển trốn con, tình tứ rủ nhau đi xem ca nhạc  - Ảnh 5.

Phương Thanh.

"Chủ đề của album viết về tình cảm nam nữ. Chúng tôi có bài hát "Ai bằng anh" là một câu chuyện tình của tuổi trẻ rất sôi nổi, rất nhanh. Khi yêu thì quên trời đất, quên tháng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có "Chợ Tình". Khi nghe ca khúc này, bạn sẽ có cảm giác như đang ở Tây Bắc và gặp một cô gái bản xinh đẹp. Tình cảm trong bài hát rất phóng khoáng, rất đẹp và lãng mạn" - Lê Hà nói thêm.

Khánh Thi - Phan Hiển trốn con, tình tứ rủ nhau đi xem ca nhạc  - Ảnh 6.

Suboi và Big Daddy.

Khánh Thi - Phan Hiển trốn con, tình tứ rủ nhau đi xem ca nhạc  - Ảnh 7.

Trọng Hiếu cũng góp mặt trong sự kiện.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày