Khánh Thi buồn bã vì những tục lệ hà khắc dành cho bà bầu ngày Tết

Nhật Hưng, Theo Saostar

Đăng tải hình ảnh bầu bí sánh đôi bên ông xã Phan Hiển cùng kế hoạch đi thăm người thân, thế nhưng Khánh Thi lại buồn bã vô cùng vì những tục lệ ngày Tết.

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi vừa đăng tải dòng trạng thái đầy trăn trở về phong tục ngày Tết. “Nữ hoàng dancesport” buồn bã vì trong những ngày đầu năm mới không thể ra đường hay thăm nhà bạn bè như dự định trước đó.

Khánh Thi buồn bã vì những tục lệ hà khắc dành cho bà bầu ngày Tết - Ảnh 1.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Khánh Thi buồn bã vì những tục lệ hà khắc dành cho bà bầu ngày Tết - Ảnh 2.

Cùng dòng trạng thái than vãn về tục lệ ngày Tết dành cho bà bầu.

Theo đó, vũ công họ Nguyễn cho hay cô cảm thấy buồn khi nghe về tục lệ kiêng không cho bà bầu vào nhà vì nhiều người tin rằng sẽ mang vận đen cả năm đến gia chủ.

“Tết năm nay định đi chơi thăm bạn bè ở Hà Nội, Đà Lạt, Phú Yên, Đà Nẵng… thế mà người ta nói kiêng không cho bầu vào nhà. Vào nhà rồi người ta đen cả năm, không khéo còn đốt phong long. Nghe xong buồn quá, vậy là có bầu không ra đường luôn… Ôi tục lệ”, Khánh Thi than vãn.

Khánh Thi buồn bã vì những tục lệ hà khắc dành cho bà bầu ngày Tết - Ảnh 3.

Trong khoảng thời gian thai nghén, “nữ hoàng Dancesport” thường xuyên đăng những trạng thái tâm trạng lên trang cá nhân.

Vào đầu tháng 1/2018, “nữ hoàng dancesport” hào hứng chia sẻ việc cô mang thai lần thứ 2 với ông xã Phan Hiển. Phải nói đây là tin vui của gia đình của Khánh Thi, khi cả hai đã mong ngóng việc đón thêm thành viên cho tổ ấm.

Lần mang thai thứ hai này, cô bị nghén khá nặng nên thường đăng tải những dòng trạng thái mệt mỏi khiến fan lo lắng. Rất may Phan Hiển luôn bên cạnh chăm sóc và giúp đỡ bà xã. Ở tất cả các sự kiện dù lớn hay nhỏ, kiện tướng dancesport luôn tháp tùng Khánh Thi đến tận nơi.

Khánh Thi buồn bã vì những tục lệ hà khắc dành cho bà bầu ngày Tết - Ảnh 4.
Khánh Thi buồn bã vì những tục lệ hà khắc dành cho bà bầu ngày Tết - Ảnh 5.

Trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu và hôn nhân, Khánh Thi - Phan Hiển giờ đây là cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm