Khám phá giải pháp cân bằng tâm sinh lý nữ 3 tác động từ thảo dược

20-04-2017 08:00:00

Với nhiều ưu điểm vượt trội từ thành phần và cơ chế tác dụng, Viên uống thảo dược Tiên Nữ Đan - Hoa Sen là giải pháp cân bằng tâm sinh lý nữ hiệu quả, giúp duy trì tuổi xuân và cải thiện chất lượng cuộc sống gối chăn mà phụ nữ đã và đang bước qua tuổi 30 nên biết.

Sinh lý nữ được cấu thành bởi nhiều yếu tố và được ví như dòng nhựa sống trong cơ thể, tạo nên những nét đặc trưng của phái đẹp. Tuy nhiên đến một giai đoạn nhất định, “dòng nhựa sống” này sẽ gặp trục trặc. Đây là nguyên do khiến chị em “già” đi cả về sắc đẹp, sức khỏe và sinh lý. Hệ quả là khó giữ được sự trẻ trung như trước, cùng với các triệu chứng xấu về sức khỏe và tâm sinh lý như thường xuyên bốc hỏa, nóng giận vô cơ, mất ngủ, đổ mồ hôi đêm, trục trặc gối chăn,…

Để giải quyết những vấn đề này, các nhà nghiên cứu đã phát triển thành công sản phẩm Viên uống Tiên Nữ Đan - Hoa Sen với cơ chế 3 tác động Bổ huyết - Bổ thận - Bổ sung nội tiết tố mang lại hiệu quả cân bằng tâm sinh lý tối ưu.

Khám phá giải pháp cân bằng tâm sinh lý nữ 3 tác động từ thảo dược - Ảnh 1.

Sự phối kết hợp 3 nhóm thành phần mang lại hiệu quả tác dụng cho Tiên Nữ Đan

Tại sao lại là cơ chế 3 tác động?

Nói đến vấn đề suy giảm sinh lý nữ, phụ nữ sẽ không lạ gì với cái tên “estrogen” - nội tiết tố nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Để duy trì các đặc tính của phái nữ, cơ thể luôn phải tiết ra hormone này, tuy nhiên, đến một giai đoạn nhất định, nồng độ estrogen đột ngột sụt giảm và dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn kể trên. Lúc này, việc bổ sung nguồn estrogen từ bên ngoài là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, estrogen với chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành cũng chỉ là một thành phần có trong Tiên Nữ Đan. Ngoài ra, viên uống thảo dược này còn chứa 2 nhóm thảo dược khác với công dụng chính là Hoạt huyết - Bổ khí huyết (đương quy, lộc nhung, ích mẫu, xuyên khung,…) và Tăng cường chức năng thận (với các thảo dược đơn bì, thục địa, hoài sơn).

Vậy thận và khí huyết liên quan như thế nào đến sinh lý nữ?

Đông y cho rằng, thận là cơ quan chi phối chức năng sinh lý của con người. Thận hư đồng nghĩa với tân dịch hao tổn, sinh khí suy nhược. Đồng thời, sự kém lưu thông khí huyết trong cơ thể cũng tác động trực tiếp đến hiện tượng suy giảm sinh lý, đó là nguyên do xuất hiện các cơn đau đầu, mất ngủ, da khô nhăn, kém săn chắc, nám sạm, suy giảm ham muốn, khô hạn…

Chính vì vậy, bổ sung nội tiết tố nữ không thôi chưa đủ, Tiên Nữ Đan tập trung vào nguyên nhân gốc rễ đến từ Thận và Khí huyết để cân bằng tâm sinh lý nữ, giúp chị em đối phó hiệu quả với những triệu chứng khó chịu có thể xảy đến, duy trì tuổi xuân lâu hơn và tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Tiên Nữ Đan đem lại hiệu quả gì khác biệt?

Với cơ chế 3 tác động Hoạt huyết - Bổ thận - Bổ sung nội tiết tố, chị em sử dụng Tiên Nữ Đan trung bình từ 2 tháng sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trên cả phương diện sắc đẹp, sức khỏe và sinh lý .

Khám phá giải pháp cân bằng tâm sinh lý nữ 3 tác động từ thảo dược - Ảnh 2.

Hiệu quả của Tiên Nữ Đan sẽ cảm nhận được sau khoảng thời gian sử dụng trung bình 2 tháng

Làn da trẻ trung. Nhờ bổ sung estrogen, chị em sau khi sử dụng Tiên Nữ Đan - Hoa Sen sẽ sớm nhận thấy làn da có những thay đổi tích cực như mịn màng hơn, các nếp nhăn giảm đi. Không những thế, làn da còn trở nên hồng hào hơn, sáng khỏe hơn nhờ lưu thông tuần hoàn máu tốt.

Giảm triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ. Với cơ chế hoạt huyết và bổ sung khí huyết từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, chị em sẽ cảm nhận rõ hiệu quả cải thiện sức khỏe, cân bằng tâm lý của Tiên Nữ Đan như hạn chế các cơn mất ngủ, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm hay nóng giận vô cớ,… Chất lượng cuộc sống của chị em sẽ có những chuyển biến tích cực rõ rệt sau liệu trình trung bình 2 tháng.

Cải thiện chất lượng gối chăn. “Chuyện ấy” sẽ gặp nhiều trục trặc khi sinh lý nữ suy giảm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự gắn kết lứa đôi. Tuy nhiên chị em có thể chủ động “gỡ rối” bằng cách bổ sung Tiên Nữ Đan hàng ngày. Các thảo dược quý có trong thành phần sẽ giúp tăng sinh tân dịch, giảm khô hạn, từ đó cải thiện chất lượng gối chăn./

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm sản xuất tại Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen.

 Saga / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

sức khỏe sinh sản

Trêu em bé bán kẹo dạo và cái kết

Trêu em bé bán kẹo dạo và cái kết