Khả Như hóa Mị Nương, Cát Tường đẹp quyền lực khi trở thành Long Thần

Dù gặp nhiều khó khăn về kinh tế nhưng nhóm kịch Buffalo của Khả Như, Cát Tường vẫn mạnh tay đầu tư làm nhạc kịch về "Sơn Tinh - Thủy Tinh".

Nhóm kịch Buffalo vừa gây bất ngờ cho khán giả khi tung ra thông tin thực hiện dự án Thủy Tinh: Đứa con thứ 101. Đồng thời, Buffalo đã chính thức cho ra mắt poster từng nhân vật với sự xuất hiện của những cái tên quen thuộc như Cát Tường, Khả Như, Huỳnh Lập.

Khả Như hóa Mị Nương, Cát Tường đẹp quyền lực khi trở thành Long Thần - Ảnh 1.

Cát Tường.

Cát Tường là người thủ vai Long Thần Bà Bà, một nhân vật có biểu cảm vô cùng hiền từ, vui tươi đúng kiểu "chị đại" của cả nhóm nhưng cũng ẩn chứa ít nhiều trong đó vẻ quyền uy và sự bí ẩn. Hoàng Quân thủ vai chính Thủy Tinh, một nhân vật có số phận đặc biệt hứa hẹn mang đến cho khán giả rất nhiều bất ngờ độc đáo.

Khả Như hóa Mị Nương, Cát Tường đẹp quyền lực khi trở thành Long Thần - Ảnh 2.

Chen Co.

Khả Như hóa Mị Nương, Cát Tường đẹp quyền lực khi trở thành Long Thần - Ảnh 3.

Khả Như.

Vai diễn của Khả Như là Mị Nương Ngọc Hoa, một cô gái có vẻ đẹp thông minh, thuần khiết và rất đậm chất Việt Nam. Bất ngờ hơn cả chính là Chen Co, anh chàng từng được mệnh danh là "kép hề" của Buffalo nay lại được giao cho một vai diễn đậm chất dung mãnh và đầy gai góc: Sơn Tinh.

Huỳnh Lập sẽ thủ vai Quan Tư Tế, Quang Trung thủ vai Lão Kim Quy, còn Hạnh Thảo sẽ thủ vai Xà tinh Ngọc Nương. Cả ba nhân vật này đều đang là một ẩn số đang chờ ngày được giải đáp, sự góp mặt của họ đã làm cho bức tranh Thủy Tinh: Đứa con thứ 101 thêm đầy màu sắc

Khả Như hóa Mị Nương, Cát Tường đẹp quyền lực khi trở thành Long Thần - Ảnh 4.

Hạnh Thảo.

Khả Như hóa Mị Nương, Cát Tường đẹp quyền lực khi trở thành Long Thần - Ảnh 5.

Huỳnh Lập.

Khả Như hóa Mị Nương, Cát Tường đẹp quyền lực khi trở thành Long Thần - Ảnh 6.

Quang Trung.

Khả Như hóa Mị Nương, Cát Tường đẹp quyền lực khi trở thành Long Thần - Ảnh 7.

Hoàng Quân.

Bên cạnh bộ poster, nhóm kịch cũng chính thức tung ra ca khúc Tâm trao Tâm. Bài hát này do Hoàng Quân và Khả Như cùng thể hiện.

Khả Như - Hoàng Quân thể hiện ca khúc "Tâm trao tâm"

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm