Khả Như hóa "mẹ bỉm sữa", dữ dằn ghen tuông vì không xinh đẹp

Tự ti về nhan sắc của mình, "bà nội trợ" Khả Như không ngại mắng chửi chồng vì nghĩ rằng anh ta ra ngoài tìm bồ nhí.

Lê Lộc, Khả Như, Puka, Diễm Châu, Nam Thư sẽ cùng nhau góp mặt trong sitcom khai thác đề tài về bà nội trợ mang tên Những bà mẹ bỉm sữa. Tuy chưa từng có kinh nghiệm trong việc lập gia đình, sinh con song các cô nàng như Lê Lộc - Khả Như - Nam Thư lại tỏ ra khá tự tin.

Khả Như hóa mẹ bỉm sữa, dữ dằn ghen tuông vì không xinh đẹp - Ảnh 1.

Khả Như hóa mẹ bỉm sữa, dữ dằn ghen tuông vì không xinh đẹp - Ảnh 2.

Khả Như hóa mẹ bỉm sữa, dữ dằn ghen tuông vì không xinh đẹp - Ảnh 3.

Lê Lộc - Khả Như.

Những bà mẹ bỉm sữa là nhiều câu chuyện cuộc sống xoay quanh đời sống hôn nhân – gia đình của 6 cô nàng xinh đẹp: Ngọc Hân (Puka), Minh Ngọc (Lê Lộc), Hoàng Uyên (Mai Phương), Hạ Quyên (Khả Như), Thùy Trang (Diễm Châu) và Khánh Ngọc (Nam Thư). Sáu cô nàng – sáu cá tính khác nhau đã bắt đầu nhiều tình huống dở khóc, dở cười tại quán cà phê Mạnh Bà – "trụ sở" xem bài Tarot của "thầy bà" Khánh Ngọc.

Trong một lần Ngọc Hân đến xem bài Tarot và nhận được rất nhiều lời khuyên của "Mạnh Bà" Khánh Ngọc từ góc nhìn tâm linh lẫn khoa học, cô nàng đã "bồ kết" hội chị em của mình thành nhóm Lục cô nương. Từ đây, cứ mỗi thứ Sáu đầu tháng, hội chị em lại tụ họp với nhau và cùng kể những câu chuyện của mình. Đó là những chia sẻ về những đứa con bé bỏng, những ông chồng đào hoa và cả những bà mẹ chồng khó tính.

Khả Như hóa mẹ bỉm sữa, dữ dằn ghen tuông vì không xinh đẹp - Ảnh 4.

Khả Như hóa mẹ bỉm sữa, dữ dằn ghen tuông vì không xinh đẹp - Ảnh 5.

Nam Thư - Hoàng Phi.

Đặc biệt, "nàng Mèo" Khả Như gây cười không ngớt cho khán giả khi lúc nào cũng tự ti rằng bản thân mình không xinh đẹp nên mới khiến cho chồng chán chê. Bởi tâm lý ức chế này, Hạ Quyên - Khả Như thường xuyên ghen tuông, gây gổ với chồng. Thậm chí, đã có những lúc gia đình của cô tưởng chừng như đổ vỡ chỉ vì suy nghĩ: "Tôi già, tôi xấu, tôi suốt ngày đầu bù tóc rối với cơm nước nên anh mới bỏ ra ngoài tìm bồ nhí".

Khả Như hóa mẹ bỉm sữa, dữ dằn ghen tuông vì không xinh đẹp - Ảnh 6.

Khả Như hóa mẹ bỉm sữa, dữ dằn ghen tuông vì không xinh đẹp - Ảnh 7.

Khả Như liên tục ghen tuông vì tự ti với nhan sắc của mình.

Sitcom được thai nghén từ ý tưởng hai bộ phim truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản là Những bà nội trợ kiểu Nhật Cô vợ phù thủy; đồng thời xây dựng trên những câu chuyện về nhóm bà mẹ "bỉm sữa" chơi chung từ trung học đến khi có chồng, có con vẫn thân thiết với nhau.

Khả Như hóa mẹ bỉm sữa, dữ dằn ghen tuông vì không xinh đẹp - Ảnh 8.

Khả Như hóa mẹ bỉm sữa, dữ dằn ghen tuông vì không xinh đẹp - Ảnh 9.

Khả Như hóa mẹ bỉm sữa, dữ dằn ghen tuông vì không xinh đẹp - Ảnh 10.

Đặc biệt, mỗi câu chuyện được linh hoạt kể dưới góc độ của mỗi nhân vật trong sitcom đã trở thành những mảnh ghép khớp với nhau đến từng chi tiết, để tạo thành bức tranh trọn vẹn của những bà mẹ hiện đại.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm