Khả Ngân bị chỉ trích thậm tệ vì đóng "Hậu duệ Mặt trời", Minh Hằng đã nói điều xúc động này

Không ồn ào, ầm ĩ, Minh Hằng cứ lặng lẽ ủng hộ cho Khả Ngân khi cô rơi vào tâm bão chỉ trích vì "Hậu duệ Mặt trời".

Đã có một thời gian, khán giả tin rằng nữ chính của phim truyền hình Hậu duệ Mặt trời Việt Nam chính là Nhã Phương. Dựa vào những hình ảnh bị rò rỉ trong quá trình casting, đa phần khán giả đều nghĩ đến chuyện Nhã Phương vào vai bác sĩ, trở thành Song Hye Kyo phiên bản Việt. Nhưng đến khi nhà sản xuất công bố thông tin chính thức, ai nấy đều ngỡ ngàng khi Khả Ngân thế vai, Nhã Phương vắng mặt.

"1 tiếng kể hết": Khả Ngân xúc động khi Minh Hằng nói điều xúc động này về "Hậu duệ Mặt trời".

Nhiều khán giả cho rằng Khả Ngân không đủ lực để làm nữ chính Hậu duệ Mặt trời. Không ít người nhận định lựa chọn Khả Ngân là một phương án hoàn toàn sai lầm, khiến dự án này có nguy cơ bị hỏng.

Đối mặt với chỉ trích, Khả Ngân không khỏi chạnh lòng, tuy nhiên cô nàng cũng nhận định rằng Nhã Phương là Nhã Phương, Khả Ngân là Khả Ngân, không ai có thể thay thế được ai. Bên cạnh đó, Khả Ngân cũng lần đầu chia sẻ là trong quá trình phân vân vì áp lực dư luận, cô đã được người bạn thân thiết Minh Hằng động viên, an ủi.

Khả Ngân bị chỉ trích thậm tệ vì đóng Hậu duệ Mặt trời, Minh Hằng đã nói điều xúc động này - Ảnh 2.

Minh Hằng - Khả Ngân.

"Tất cả những anh chị đồng nghiệp, khi biết tin tôi nhận bộ phim này đều bày tỏ sự hào hứng, mọi người vui mừng cho tôi. Họ bảo rằng tôi phải nắm bắt cơ hội này vì Hậu duệ Mặt trời là dự án lớn, có ekip sản xuất chuyên nghiệp, không dễ gì mà tôi nhận được vai. Còn phần mình, tôi rất hoang mang, vì thực sự là lúc đó còn chưa xem qua bộ phim phiên bản gốc nữa. Chị Minh Hằng lúc biết tin tôi nhận vai thì rất vui. Chị bảo tôi: Em không nên sợ, em cứ nghĩ rằng mình làm được thì chắc chắn sẽ làm được. Còn nếu nói không tự tin, cả đời này sẽ chẳng làm việc gì ra hồn".

Khả Ngân bị chỉ trích thậm tệ vì đóng Hậu duệ Mặt trời, Minh Hằng đã nói điều xúc động này - Ảnh 3.

"Chị Hằng cũng nói đã xem qua rất nhiều phim tôi đóng và thấy tôi làm tốt. Nếu như phân tích, mô tả được nhân vật thì sẽ ổn thôi. Khi nghe những lời đó, tôi hạnh phúc và cười mãi. Chị Hằng nói rất nhiều, chị tin tôi làm được, vì vui khi được chị Hằng ủng hộ nên tôi mới tự tin lên".

Khả Ngân bị chỉ trích thậm tệ vì đóng Hậu duệ Mặt trời, Minh Hằng đã nói điều xúc động này - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Khả Ngân cũng nhắc đến chuyện Minh Hằng từng bị chỉ trích khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên ở The Face 2018: "Lúc thông tin chị Hằng ngồi ghế nóng, bao nhiêu người nháo nhào lên tiếng. Họ nói chị Hằng chẳng làm được đâu. Nhưng rõ ràng, The Face là chương trình dành cho gương mặt quảng cáo, đối với vấn đề quảng cáo, chị Hằng là quá tốt rồi, thế còn nói gì nữa chứ. Tôi cũng có bảo với chị Hằng rằng chị cứ làm đi, chẳng có gì phải sợ. Không ngờ, sau này chị Hằng lại nói câu tương tự với tôi".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm