Kết luận cuối cùng của cảnh sát về vụ con gái Choi Jin Sil tố bà ngoại bạo hành

Phía cảnh sát đã hoàn tất điều tra liên quan đến việc Choi Joon Hee, con gái của Choi Jin Sil tố cáo hành vi bạo hành của bà ngoại trong một thời gian dài.

Hồi tháng trước, Choi Joon Hee - con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil làm dậy sóng dư luận khi bất ngờ chia sẻ về việc bị bà ngoại bạo hành từ bé tới lớn khiến cô bé bị trầm cảm và thậm chí có ý định tự tử.

Kết luận cuối cùng của cảnh sát về vụ con gái Choi Jin Sil tố bà ngoại bạo hành - Ảnh 1.

Cảnh sát đưa ra kết luận về vụ việc Choi Joon Hee – con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil tố bị bà ngoại bạo hành.

Trước vụ việc này, cảnh sát đã mở cuộc điều tra chính thức. Trong quá trình điều tra, Choi Joon Hee từng phải nhập viện vì sức khỏe không tốt. Nằm viện được 3 ngày, cô bé ra viện nhưng đến nhà một người thân với gia đình để ở chứ không về với bà ngoại.

Hôm qua (12/9), một nguồn tin từ sở cảnh sát quận Seocho, Seoul tiết lộ quá trình điều tra về vụ việc liên quan đến Choi Joon Hee và bà ngoại đã hoàn tất. Tuy nhiên họ không thể tìm ra bất cứ điều gì đáng ngờ cho thấy bà ngoại của Joon Hee đã bạo hành cô bé.

Họ cho biết sau quá trình phân tích lời khai từ Choi Joon Hee, anh trai của cô bé là Choi Hwan Hee và những người thân thiết với gia đình, khó có thể xem vụ việc này là một vụ bạo hành trẻ em.

Kết luận cuối cùng của cảnh sát về vụ con gái Choi Jin Sil tố bà ngoại bạo hành - Ảnh 2.

Bà Jung Ok Soon, bà ngoại của Choi Joon Hee được kết luận vô tội trong sự việc trên.

Trước đó, báo giới cũng chỉ ra có nhiều điểm đáng ngờ trong những lời tố cáo bà ngoại của con gái Choi Jin Sil. Đồng thời cô bé cũng bị tung bằng chứng từng bắt nạt bạn cùng lớp và lợi dụng tên tuổi của người mẹ đã khuất để gây sự chú ý.

(Nguồn: Soompi)

Từ Khóa

Choi Jin Sil

 

diễn viên quá cố

 

bạo hành trẻ em

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 8: Thúy Ngân gây sốc khi đuổi cả cha chồng về quê

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 8: Thúy Ngân gây sốc khi đuổi cả cha chồng về quê