Kênh hoạt hình BiBi tháng 6 này có gì?

27-05-2009 07:02:27

Nhân dịp nghỉ hè 2009, kênh BiBi đã lựa chọn những bộ phim mang tính giáo dục cao, được thiếu nhi của nhiều nước yêu thích để phát sóng phục vụ các em nhỏ.

Thần Hổ Thiên Nhãn

Thiên Nhãn là một cậu bé từ hành tinh khác đến trái đất và kết bạn với cô bé Hương Lăng. Cậu ở cùng nhà cô bé dưới hình dạng là một chú mèo con. Nhờ tài biến hóa, cậu đã giúp đỡ cho Hương Lăng và các bạn vượt qua nhiều khó khăn mà họ gặp phải trong cuộc sống.

Sau đó không lâu, Thần Hổ - người bạn ở cùng hành tinh của Thiên Nhãn cũng đến trái đất. Thần Hổ được gặp lại bạn cũ và còn có thêm nhiều người bạn mới. Từ đó, cuộc sống của Thần Hổ, Thiên Nhãn và các bạn nhỏ trên trái đất xảy ra rất nhiều điều thú vị.

Mỗi tập phim là một câu chuyện hay với những bài học bổ ích mới cho các bạn nhỏ. Phim được phát sóng hàng ngày vào 20h30 từ ngày 25/5 trên kênh hoạt hình Bibi.
 

Phiêu lưu cùng Sonic

"Phiêu lưu cùng Sonic" là seri phim hoạt hình do Mỹ - Pháp hợp tác sản xuất. Bộ phim kể về cuộc đấu tranh của Sonic và người bạn thân Miles Prower nhằm ngăn chặn mục đích thôn tính hành tinh Mobius của tiến sĩ Ivo Robotnik và những con robot của ông ta. Với những tình tiết hài vui nhộn, khản giả nhỏ tuổi sẽ được hoà mình vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng hai người bạn nhỏ Sonic và Miles.

Các em hãy đón xem "Phiêu lưu cùng Sonic" trên kênh hoạt hình Bibi vào 19h30 trong tháng 6 tới!

Thám tử mèo Winkey

"Thám tử mèo Winkey" phải đương đầu với nhiều vụ án phức tạp. Nhưng với trí thông minh và lòng dũng cảm, chú đã phá án rất tài tình. Bộ phim với nhiều điều bất ngờ thú vị chắc chắn sẽ hấp dẫn các em nhỏ. Bên cạnh đó, phim còn mang tính giáo dục cao, giúp các em biết phân biệt điều hay lẽ phải, biết trân trọng tình cảm của những người xung quanh đồng thời bổ sung cho các em kiến thức cuộc sống và tăng khả năng phán đoán.

"Thám tử mèo Winkey" có độ dài 60 tập sẽ được trình chiếu trên kênh Bibi vào 20h00 các ngày trong tuần trong tháng 6. Mời các em đón xem!
 
Theo VTV
 PV /

Cô bé 6 tuổi và căn phòng chứa bí mật của bố

Cô bé 6 tuổi và căn phòng chứa bí mật của bố