"Kẻ cắp tia chớp" - Câu chuyện của các vị thần

09-02-2010 08:26:28

Một cậu bé phát hiện ra mình là hậu duệ của một vị thần Hy Lạp và số phận đưa cậu vào cuộc phiêu lưu để ngăn chặn cuộc chiến leo thang giữa các vị thần.

 
Bước sang thế kỷ 21, các vị thần của ngọn Olympus ở Hy Lạp và những con quỉ bước ra khỏi các trang sách thần thoại Hy Lạp để đi vào cuộc sống thực của cậu học sinh trung học Percy Jackson. Rồi Jackson khám phá ra mình là con trai “bán thần” của vị Thần biển Poseidon. Nhưng kèm theo là tin không vui, các vị thần thiện ác phát hiện ra tia chớp của Thần Zeus đã bị đánh cắp và Percy bị chỉ đích danh là nghi can số 1. Rắc rối hơn nữa là mẹ của Percy đột ngột biến mất không rõ lý do.
 
Khi Percy thấy mình mắc kẹt giữa những vị thần tức giận và chuẩn bị giao chiến với nhau, anh không còn chọn lựa nào khác là phải tiến hành cuộc mạo hiểm đi khắp nước Mỹ thời hiện đại cùng với hai bạn thân Annabeth Chase, con gái “bán thần” của thần Athena và Grover Underwood, một vị thần dê, để lấy lại tia chớp bị đánh cắp trả về cho thần Zeus, cứu mẹ mình và giải đáp một bí ẩn còn mạnh hơn sức mạnh của các vị thần. Khi làm nhiệm vụ này, bọn trẻ được sự hỗ trợ của một đội chiến sĩ can trường và tài ba chống lại những kẻ thù tàn bạo. Nhưng nhiệm vụ quan trọng nhất cuả Percy là ngăn chan cuộc chiến tranh giữa các vị thần để tránh cảnh hoang tàn cho trái đất.
 
 
Trong phim, diễn viên Logan Lerman đóng vai chính Percy Jackson. Ngoài ra, còn các diễn viên khác: như Brandon T. Jackson, Alexandra Daddario, Jake Abel, Rosario Dawson, Steve Coogan, Uma Thurman, Catherine Keener và Pierce Brosnan.
 
Phim công chiếu ngày 12/2/2010 tại Mỹ và nhiều nước khác, trong đó có cụm rạp Megastar tại TP. HCM và Hà Nội.
 
Theo TGDA
 PV /

Hắc kỵ sĩ tập 13: Sharon đánh tráo nhẫn của Hae Ra

Hắc kỵ sĩ tập 13: Sharon đánh tráo nhẫn của Hae Ra