Kẻ bệnh hoạn núp bóng một ngôi sao: Nỗi buồn vô định trước tâm thư của fan hâm mộ Việt sau bê bối của "con trai Jang Dong Gun"

Rất nhiều fanpage của Jong Hyun (CNBLUE) đã đóng cửa sau bê bối tình dục của anh chàng.

Mới đây, SBS FunE đã chính thức công bố rằng nhân vật tiếp theo trong group chat sex cùng với Jung Joon Young và Seungri là Lee Jong Hyun (CNBLUE). Ngay sau thông báo của SBS, rất nhiều fanpage của nam ca sĩ đã lần lượt tuyên bố đóng cửa, các fansite cũng dừng hoạt động.

Xót xa tâm thư của fan hâm mộ Việt sau bê bối của con trai Jang Dong Gun: Cả thanh xuân của chúng ta đã dành tặng sai người... - Ảnh 1.

Nhiều fan bàng hoàng phẫn nộ vì không ngờ rằng người mình đã từng yêu thương, tin tưởng lại là một kẻ bệnh hoạn núp dưới dáng hình một ngôi sao.

Mới đây, fanpage của Jong Hyun (CNBLUE) đã chia sẻ một đoạn tâm thư khá dài dành cho tất cả mọi người cùng với tuyên bố đóng cửa. Có lẽ điều mà họ tiếc nuối không phải là những tháng năm cùng nhau yêu thương một người mà họ tiếc nuối vì đã dành tình yêu cho một người không xứng đáng. 

Tâm thư nhỏ của cộng đồng fan hâm mộ Jong Hyun, được xem là lời nói hộ lòng của fan hâm mộ có thành viên xuất hiện trong danh sách bê bối những ngày qua.

"CHỈ CÒN CHÚNG TA LÀ THANH XUÂN CỦA NHAU"

Gửi các cô gái của tớ,

Tớ là người đã lập nên fanpage này, cùng với các chị em trong team đã nuôi sống page từ con số 0 cho tới ngày hôm nay, bằng tất cả tình yêu, niềm tin, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ - những thứ không bao giờ có thể trở lại lần thứ hai.

Và các cậu, những người vẫn luôn trông ngóng, theo dõi tin tức từ con người ấy suốt những năm tháng qua nữa chứ. Có lẽ không một ai có mặt ở đây mà lại không dành ít nhất 3-4 năm cuộc đời mình trao tấm lòng đi cho con người này, thậm chí cho tới tận ngày hôm nay, vẫn một lòng chờ mong cậu ta quay trở lại.

Xin lỗi các cậu,

Chúng ta đáng ra phải vui, thế mà...

Cả thanh xuân của chúng ta đã dành tặng sai người.

Cả những giọt nước mắt của chúng tớ đã rơi dưới sân khấu concert năm nào, trước mặt cậu ta, cũng là khóc cho sai người. Cả những thời gian, tiền bạc, sự thủy chung, sự kiên trì, sự hi sinh, những tháng năm đằng đẵng theo đuổi bóng dáng một người của các cậu, cũng là đã sai người.

Một lần nữa, chúng tớ xin lỗi.

Không chỉ là xin lỗi, chúng tớ cũng xin gửi lời cám ơn chân thành và tha thiết tới quãng thời gian các cậu đã đồng hành cùng fanpage, cùng chúng tớ. Ba ngày tới, tớ sẽ chính thức xóa Fanpage này. Đây cũng là lời tạm biệt của chúng tớ gửi tới các cậu. Gửi tới thanh xuân một thời của chúng ta.

Dù người đó sai, nhưng tình yêu của chúng ta không bao giờ có lỗi. Tình cảm chúng ta dành cho nhau, những cuộc gặp gỡ chúng ta bên nhau, những sẻ chia không chỉ về người đó mà còn về biết bao điều trong cuộc sống, là có thực và quý giá nhất.

Cuộc đời này đã gặp được các cậu, cùng các cậu chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn và cùng một niềm tin tưởng, chúng tớ thấy rất vui và không một lần hối tiếc.

Dù chuyện gì có xảy ra, chúng ta vẫn còn có nhau.

Xin được mượn lời bạn Khánh thốt ra trong buổi chiều lặng ngắt này, giữa sự bàng hoàng và những giọt nước mắt chỉ còn biết nuốt ngược vào trong.

Đến cuối cùng, "Chỉ còn chúng ta là thanh xuân của nhau."

Lee Jong Hyun Vietnamese Fanpage

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm