Justin Bieber tự nhận mình là "Boyfriend" hoàn hảo

28-03-2012 13:06:39

Anh chàng đã tự nói về mình rằng: "Khi yêu, tôi là một người kiễn nhẫn và chân thành."

Ngay sau khi cho ra mắt single "Boyfriend" với những ca từ làm nhiều cô gái mê mẩn, Justin đã có buổi trò chuyện với Disney Radio về ca khúc mới này. Anh chàng tiết lộ rằng: "Tôi là một người bạn trai đầy yêu thương, chân thành, kiên nhẫn và rất nhẹ nhàng."
 
Justin trả lời phỏng vấn
 
Justin cho rằng, nền tảng của tình yêu chính là sự trung thực. "Điều kiện đầu tiên để xây dựng một mối quan hệ bền vững là sự trung thực. Nếu các bạn không trung thực, chắc chắn sẽ không thể có được một tình yêu tốt. Và nói cho cùng, sự lừa dối cuối cùng cũng sẽ bị phát hiện mà thôi."
 
Chàng trai 18 tuổi này cũng đang có một mối tình được nhiều người ngưỡng mộ với cô nàng Selena Gomez. Cả hai đều còn rất trẻ nhưng dường như họ muốn xây dựng một mối tình bền vững khi cả hai đều có những chuyến ghé thăm gia đình của nhau.
 
Cặp đôi Justin và Selena rạng rỡ bên nhau

Sau 2 ngày tung ra "Boyfriend", ca khúc này hứa hẹn sẽ trở thành một kỷ lục mới trong sự nghiệp của Justin sau "quả bom" "Baby" một thời làm điên đảo các bảng xếp hạng. Bài phỏng vấn này cũng đã thu hút được rất nhiều cô gái quan tâm. Và họ đã chia sẻ rằng, Justin chính là hoàng tử trong mơ của họ.
 
Những lời ca như: "Em sẽ mãi mãi là người tôi yêu cho đến ngày tận thế", "Anh sẽ mang đến ánh nắng ấm áp khi em chìm trong tuyết lạnh", "Anh sẽ không bao giờ để em rời bỏ anh đi đâu" thực sự khiến nhiều cô gái rưng rưng xúc động.

Theo con số thống kê chưa chính thức của Billboard, sau khi "Boyfriend" được công bố trên trang Twitter của Justin, ca khúc này đã đạt gần 400.000 lượt tải về. Và nhiều người dự đoán rằng, nó sẽ làm một cuộc đổ bộ lớn trên bảng xếp hạng Billboard 100 tuần sau.
 Đức Trần /
Từ Khóa

Justin Bieber

Ca khúc "Hãy về với em": Lam Trường - Tiêu Châu Như Quỳnh.

Ca khúc "Hãy về với em": Lam Trường - Tiêu Châu Như Quỳnh.