Jung Yong Hwa từ chối đóng phim cùng Park Shin Hye

Theo thông tin mới nhất từ phía quản lý của Jung Yong Hwa, chàng ca sĩ - diễn viên này đã quyết định rút chân khỏi drama "The Heirs" có sự tham gia của Park Shin Hye, Lee Min Ho.

Theo thông tin từ công ty quản lý của Jung Yong Hwa, FNC Entertainment đã quyết định rút tên Jung Yong Hwa khỏi dự án phim The Heirs. 

Jung Yong Hwa từ chối đóng phim cùng Park Shin Hye 1
Jung Yong Hwa

Báo cáo từ công ty này cho biết: "Jung Yong Hwa đã xem xét vai trò của mình và chúng tôi không đạt được thỏa thuận với công ty sản xuất về vai trò của anh trong bộ phim này. Bởi vậy chúng tôi tôn trọng quyết định của Jung và đã rút khỏi drama này một cách thân thiện". Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Jung Yong Hwa đã có tên trong danh sách casting của bộ phim sẽ phát sóng vào tháng 10 này.

Jung Yong Hwa từ chối đóng phim cùng Park Shin Hye 2

FNC Entertainment cho biết thêm: "Jung Yong Hwa sẽ tiếp tục tập trung cho các hoạt động âm nhạc của anh trong thời gian tới, bao gồm cả tour diễn Blue Moon World Tour. Có thể sẽ có những cơ hội khác tiếp tục đến trong nay mai và Jung Yong Hwa sẽ quay trở lại với diễn xuất".

Thông tin Jung Yong Hwa rút chân khỏi dự án The Heirs đang khiến các fan vô cùng thất vọng vì họ rất mong đợi được thấy Jung Yong Hwa tái hợp với Park Shin Hye một lần nữa trên màn ảnh nhỏ, sau drama khá thành công là You're Beautiful Heartstrings.

Jung Yong Hwa từ chối đóng phim cùng Park Shin Hye 3
Jung Yong Hwa và Park Shin Hye

Sắp tới, Jung Yong Hwa cùng các thành viên CNBlue sẽ lên kế hoạch biểu diễn tại Bangkok và Hong Kong vào tháng 5 trong khuôn khổ tour diễn Blue Moon World Tour.
Từ Khóa

Lee Min Ho

 

park shin hye

 

jung yong hwa

 

thông tin

 

Báo cáo

 

CNBlue

Trọng tài bắt chính trận U23 Việt Nam - Quatar là ai mà cư dân mạng đang gọi tên ở khắp nơi

Trọng tài bắt chính trận U23 Việt Nam - Quatar là ai mà cư dân mạng đang gọi tên ở khắp nơi