Joo Won đóng "Cô nàng ngổ ngáo" phiên bản cổ trang trước khi nhập ngũ

Dự án cuối cùng trước khi nhập ngũ của Joo Won được fan hết sức trông chờ.

Hôm qua (29/3), đại diện công ty quản lý của Joo Won đã chia sẻ rằng, nam diễn viên này đã quyết định chọn lựa một tác phẩm truyền hình cuối cùng để góp mặt trước khi nhập ngũ. Điều đáng nói, đây được cho là phiên bản cổ trang của bộ phim điện ảnh My Sassy Girl (Cô nàng ngổ ngáo) do Cha Tae Hyun và Jun Ji Hyun đóng chính năm 2001. Hiện tại, bộ phim này cũng đang được làm phần 2 với diễn viên chính là Cha Tae Hyun và Victoria f(x).

joo won
Joo Won

Được biết drama này sẽ do Raemong Raein (Sungkyunkwang Scandal) và công ty quản lý của Joo Won - Sim Entertainment đồng sản xuất. Hiện tại, phim vẫn chưa định lịch phát sóng nhưng dự kiến sẽ được tiền sản xuất 100% và đồng thời được trình chiếu ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

joo won

Gần đây, Joo Won vừa khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với tác phẩm Yongpal đóng cùng Kim Tae Hee. Ngay sau khi Yongpal kết thúc, "ông hoàng rating" xứ Hàn lại lập tức lao đầu vào các dự án mới, mà tiêu biểu là 2 bộ phim hợp tác Hoa - Hàn: Tình yêu cũng miễn thuếYêu lúc mặt trời lặn, sao sáng. Dự án cuối cùng của tài tử này trước khi nhập ngũ đang được khán giả hết sức trông chờ.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm